Home Thiết bị số Samsung ra mắt robot hút bụi POWERbot VR7000

Samsung ra mắt robot hút bụi POWERbot VR7000

0
Power Bot 2 VR2AM7070WS-AA 2
(mobilereview.vn)

Samsung Electronics đã công bố dòng sản phẩm mới nhất của dòng máy hút bụi sáng tạo POWERbot, có tên VR7000 tại CES 2017. Máy hút bụi mới có tính năng hút mạnh mẽ và thiết kế mỏng – chiều cao ít hơn 4 inch ( khoảng 97mm), mỏng hơn 28% so với máy hút bụi thế hệ trước.

Power Bot 2 VR2AM7070WS-AA 2

Theo nghiên cứu của Samsung, 39% người tiêu dùng ở Bắc Mỹ cho biết họ mong đợi Robot hút bụi của họ có thể đạt được mức độ loại bỏ bụi bẩn ở mọi nơi và có đủ công suất hút để loại bỏ các bụi bẩn mà không cần sử dụng quá nhiều thao tác. 

Chức năng Edge Clean Master của máy hút bụi POWERbot VR7000 cho phép sản phẩm có thể di chuyển trong phạm vi ½ inch (15mm) sát tường. Thiết bị này đạt được hiệu quả tối ưu nhờ vào các bàn chải rộng 11 inch (288mm) – độ rộng của bàn chải được xem là có chiều rộng rộng nhất trong số các sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu – hay nói cách khác là gần như là nhất, vì vậy máy có thể dễ dàng hút bụi và tóc. Ngoài ra, tính năng Auto Shutter đáp ứng nhu cầu hút bụi cao hơn bằng cách tự động hạ xuống một rào cản bổ sung nhằm giúp thiết bị có thể hút sạch bụi bẩn ở các góc cạnh một cách hiệu quả hơn.

Hệ thống tự-làm-sạch Self-Cleaning Brush System độc đáo của POWERbot VR7000 có thể làm giảm đáng kể lượng bụi và tóc bị kẹt bên trong lòng bàn chải. Chức năng này có thể hút các mảnh vụn vào trong trung tâm của lòng bàn chải, nhằm có thể dễ dàng đổ vào thùng rác từ đó cắt giảm việc bảo dưỡng định kỳ

Máy hút bụi POWERbot VR7000 được trang bị rất nhiều tính năng thông minh thể hiện hiệu suất tự động của thiết bị. Với các tính năng Visionary Mapping Plus và FullView Sensor 2.0, giúp nhận diện vị trí xung quanh và ghi nhớ đường nét thiết kế của căn phòng giúp làm sạch triệt để. Tiếp đến, nó có thể tự động di chuyển đến những khu vực bẩn trên bề mặt bất kỳ. Nó cũng có thể phát hiện và làm việc xung quanh các chướng ngại vật hoặc các vật dụng nhỏ (nhỏ hơn 10mm hoặc 0,4 / inch).

Thêm nữa, chức năng điều khiển năng lượng thông minh Intelligent Power Control sẽ tự động điều chỉnh cường độ hút, giúp tối ưu hóa chức năng làm sạch trên các loại bề mặt khác nhau. Ví dụ, khi nó di chuyển từ một sàn gỗ cứng lên một tấm thảm hoặc miếng lót sàn nhỏ, động cơ có thể điều chỉnh sức hút đối với từng bề mặt nhằm đạt được hiệu suất tối ưu. Và cũng giống như nhiều thiết bị gia dụng khác của Samsung, máy hút bụi POWERbot VR7000 là một sản phẩm áp dụng công nghệ Kế nối Vạn vật (Internet of Things; IoT) và hoàn toàn có thể được điều khiển từ xa bằng ứng dụng. Từ một chiếc điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động khác, người dùng có thể bắt đầu hoặc dừng máy, cập nhật thời gian lịch trình làm sạch, cũng như kiểm tra lịch sử làm sạch. Ngoài ra, POWERbot VR7000 còn tương thích được với Amazon Echo để người tiêu dùng có thể kiểm soát thiết bị bằng giọng nói.

Bài "Samsung ra mắt robot hút bụi POWERbot VR7000" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleFord Focus Trend mới mạnh mẽ, hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu
Next articleIoT và xu hướng tấn công của hacker năm 2017

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here