Home Di Động Samsung ra mắt Gear Fit2 Pro, có thể lặn sâu 50m với...

Samsung ra mắt Gear Fit2 Pro, có thể lặn sâu 50m với chuẩn 5ATM

0

Gear Fit2 Pro là thiết bị đeo hỗ trợ thể thao, nâng tầm hoạt động rèn luyện mỗi ngày với chuẩn kháng nước 5 ATM, GPS tích hợp sẵn, đồng thời khẳng định phong cách người dùng trẻ bằng thiết kế trẻ trung, linh hoạt và đậm chất thời trang.

Đặc biệt, ứng dụng theo dõi, đo lường hoạt động bơi được cung cấp bởi thương hiệu Speedo danh tiếng sẽ là nguồn cảm hứng mới trên đường đua xanh của người dùng. Người dùng có thể theo dõi sâu thông số bơi lội qua tính năng Speedo On, truy cập các ứng dụng rèn luyện thể thao, thống kê dinh dưỡng phổ biến gồm Under Armor Record, MyFitness Pal, MapMyRun và Endomondo.

 

Điều ấn tượng, Gear Fit2 Pro được trang bị tiêu chuẩn kháng nước 5 ATM, cho phép thiết bị hoạt động và chịu được áp lực nước ở độ sâu lên đến 50m. Đây là chuẩn kháng nước dành cho các thiết bị bơi lội chuyên nghiệp, đáp ứng cả hoạt động đầy áp lực trong môi trường nước của vận động viên. Ứng dụng đo lường bơi lội chuyên nghiệp của thiết bị sẽ thu thập các dữ liệu về khoảng cách, thời gian, kiểu bơi, tốc độ… đánh giá chính xác hơn hiệu quả tập luyện của người dùng.

Ngoài ra, khi vận động trên môi trường thông thường, hệ thống GPS tích hợp sẵn trong Gear Fit2 Pro cung cấp chính xác dữ liệu di chuyển, đoạn đường chạy bộ, tốc độ và lượng calories tiêu thụ trong mọi thời điểm, giúp người dùng giám sát tốt quá trình luyện tập của bản thân.

Cảm biến đo nhịp tim của Gear Fit2 Pro sẽ theo dõi nhịp tim thường xuyên và cung cấp thông tin phản hồi chi tiết cho người dùng. Quá trình rèn luyện thể chất được phản ánh một cách hoàn toàn chính xác với tính năng tự động nhận biết các hoạt động thể thao. Với khả năng tự nhận diện và theo dõi các hoạt động bao gồm chạy bộ, đi bộ, đạp xe, chèo thuyền, chạy trên máy, khiêu vũ, quần vợt… Gear Fit2 Pro sẽ thu thập toàn bộ dữ liệu và đánh giá vào kết quả rèn luyện chung, thúc đẩy cảm hứng thể thao mỗi ngày.

Gear Fit2 Pro sở hữu màn hình cong Super AMOLED 1,5 inch với độ phân giải cao, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Thiết bị sẽ được mở bán chính thức trên toàn quốc từ ngày 06/01/2018 với phiên bản màu đỏ và có giá 4.190.000đ.

Previous articleSamsung Galaxy A8 và A8+ sẽ bán từ 6/1/2018 với giá từ 10,99 triệu
Next articleHơn 12.600 máy tính nhiễm mã độc Facebook, cứ 10 phút có một biến thể mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here