Home Di Động Smartphone Samsung ra mắt Galaxy camera macro A71 và A51 phiên bản hồng...

Samsung ra mắt Galaxy camera macro A71 và A51 phiên bản hồng crush trendy

0

Bộ đôi sản phẩm Galaxy A71 và Galaxy A51 phiên bản hồng crush trendy chính thức ra mắt mang đến cho người dùng di động thêm lựa chọn thời trang, ngay đúng dịp Quốc tế Phụ nữ sắp đến.

Đây là phiên bản sắc màu xu hướng mới nhất, bổ sung vào bộ sưu tập sắc màu trẻ trung năng động của Galaxy A71 và Galaxy A51 đã ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian vừa qua, gồm có xanh crush đa sắc, bạc crush ánh kim và đen crush kim cương.

Màu hồng crush trendy mang đến cảm giác thanh lịch và quý phái, thể hiện qua chiếc điện thoại mà người dùng đang sở hữu. Không chỉ là món đồ công nghệ đơn thuần, Galaxy A71 và Galaxy A51 là một lựa chọn thể hiện phong cách của người dùng trẻ.

Galaxy A71 và Galaxy A51 là smartphone tiên phong trang bị camera macro chụp cận cảnh đầu tiên của Samsung, được đánh giá cao khi ra mắt trong thời gian vừa qua. Samsung Galaxy A71 được trang bị cụm 4 camera sau đột phá, trong đó có camera chính 64MP lớn nhất dòng Galaxy A, camera macro chụp cận cảnh 5MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera xóa phông 5MP cùng với camera trước 32MP cho ảnh selfie đẹp.

Smartphone này cũng sở hữu thiết kế hiện đại, màn hình tràn viền vô cực Infinity-O 6.7” lớn bậc nhất phân khúc với công nghệ Super AMOLED, và pin dung lượng 4,500mAh hỗ trợ sạc nhanh siêu tốc 25W. Trong khi đó, Galaxy A51 cũng có các camera macro, chụp góc siêu rộng, xóa phông và camera trước tương tự Galaxy A71 bên cạnh camera chính 48MP. Máy sở hữu màn hình Super AMOLED tràn viền vô cực Infinity-O 6.5” cùng với dung lượng pin 4,000mAh hỗ trợ sạc nhanh 15W đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng xuyên suốt ngày dài của người dùng trẻ.

Phiên bản Samsung Galaxy A71 và Galaxy A51 hồng crush trendy sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 2/3/2020 với giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 10.490.000 VNĐ và 7.990.000 VNĐ.

 

Previous articleVNPT tăng gấp đôi tốc độ internet các gói Home Combo giá không đổi
Next articleOppo A31 chính thức lên kệ tại Việt Nam, giá 4,5 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here