Home Di Động Tablet Samsung ra mắt chiếc tablet “đỉnh” nhất của hãng Galaxy Tab S2

Samsung ra mắt chiếc tablet “đỉnh” nhất của hãng Galaxy Tab S2

0
Samsung ra mắt chiếc tablet đỉnh nhất của hãng Galaxy Tab S2

Galaxy Tab S2 sẽ bán ra từ đầu tháng này với ba lựa chọn màu sắc là Vàng, Đen, Trắng và hai phiên bản màn hình 8 inch hoặc 9,7 inch.

Samsung ra mắt chiếc tablet đỉnh nhất của hãng Galaxy Tab S2

Galaxy Tab S2 8.0 sử dụng màn hình Super AMOLED 8 inch độ phân giải 1.536 x 2.048 pixel, tỉ lệ 4:3, còn Galaxy Tab S2 9.7 được trang bị màn hình Super AMOLED 9,7 inch với cùng độ phân giải. Có thể coi đây là hai chiếc tablet đối đầu trực tiếp với iPad mini 3 và iPad Air 2, khi sở hữu tỉ lệ màn hình và độ phân giải tương đương.

Galaxy Tab S2 cung cấp khả năng di động chưa từng có, đáp ứng được nhu cầu của những người dùng luôn mong muốn đạt được kết quả tối đa. Các giải pháp Microsoft Office được cài đặt đầy đủ trong máy, mang lại hiệu năng vượt trội cho các tác vụ như đọc và chỉnh sửa tài liệu khi đang di chuyển; dễ dàng lưu trữ các tập tin với tổng dung lượng lên đến 100 GB trên điện toán đám mây thông qua ứng dụng OneDrive được sử dụng miễn phí trong 2 năm. Máy cũng tương thích với Book Cover Keyboard tiên tiến, được trang bị một trackpad để việc thao tác và xử lý các tác vụ được tiện dụng như trên bàn phím PC tiêu chuẩn. 

Samsung-Galaxy-Tab-S2-9.7-inch

Tính năng Bảo mật vân tay (Fingerprint Scanner) cảm ứng giúp dễ dàng xác thực và tăng cường khả năng quản lý thiết bị cá nhân. Một cảm biến bảo mật tiên tiến được tích hợp sẵn cho phép truy cập dễ dàng vào máy chỉ bằng cách nhấn phím Home. Để cung cấp thêm các chọn lựa quản lý thiết bị hiệu quả, tính năng Quản lý thông minh (Smart Manager) tự động hiển thị các thông số, gồm mức pin, dung lượng lưu trữ và RAM còn lại. Chương trình chống phần mềm độc hại cũng được cài đặt sẵn để tăng thêm cấp độ bảo vệ cho máy. 

Bên cạnh đó, tính năng xử lý đa nhiệm của Galaxy Tab S2 cho phép người dùng xem và chạy hai ứng dụng cùng một lúc. Cửa sổ Pop-Up giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng ngay tức khắc. Với cấu trúc lưu trữ nâng cao, việc xác định vị trí các tập tin cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bộ đôi máy tính bảng của Samsung hoạt động trên nền vi xử lý 8 nhân với 4 nhân tốc độ 1,9 Ghz và 4 nhân tốc độ 1,3 Ghz, cùng 3 GB RAM và bộ nhớ trong 32 GB, kết nối 4G LTE. Về camera, dòng Galaxy Tab S2 sử dụng camera sau độ phân giải 8 MP, camera trước độ phân giải 2,1 MP. Bản màn hình 8 inch tích hợp pin 4.000 mAh còn bản 9,7 inch trang bị viên pin 5.870 mAh. Cả hai sẽ được bán ra 12/9 với ba lựa chọn màu Vàng, Đen và Trắng với giá bán lần lượt là 11.990.000 đồng và 13.990.000 đồng, tương ứng với phiên bản 8 inch và 9.7 inch.

Previous article10 smartphone “đỉnh” nhất triển lãm công nghệ IFA 2015
Next articleApple ra mắt TV thế hệ 4 nhiều tiện nghi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here