Home Tin tức Samsung ngừng bán và thu hồi Galaxy Note 7

Samsung ngừng bán và thu hồi Galaxy Note 7

0
Galaxy-Note-7

Cuối cùng, Samsung đã lên kế hoạch thu hồi và ngừng bán Galaxy Note 7 vì sự an toàn cho người dùng.

Galaxy-Note-7

Hãng cũng khuyến cáo, nếu bạn đã mua Note 7, chúng tôi sẽ gửi trả lại toàn bộ số tiền cho bạn và thu hồi lại Note 7 vì sự an toàn hoặc bạn có thể chọn các sản phẩm khác thay thế.

Theo thông tin cập nhật mới nhất, các khách hàng tham gia chương trình đặt trước và sở hữu Samsung Galaxy Note7 tại Viễn Thông A có thể trực tiếp mang sản phẩm Galaxy Note7 đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để có thể hoàn tiền 100%.

Nhằm tri ân khách hàng tất cả các khách hàng trung thành với dòng sản phẩm Galaxy Note7, mỗi khách hàng khi mang máy đến hoàn tiền tại TTBH của Samsung sẽ được nhận ngay 1 phiếu mua hàng trị giá 1.500.000 VNĐ từ Samsung. Thời gian áp dụng chương trình: 18/10/2016 đến 18/11/2016. 

Với những khách hàng mua Galaxy Note 7 tại Thế Giới Di Động đã đổi hoặc chưa đổi, quý khách có hai sự lựa chọn:

Lựa chọn 1: Quý khách có thể mang sản phẩm đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung và làm theo hướng dẫn chi tiết của hãng về việc thu hồi và hoàn tiền lại 100%. 

Lựa chọn 2: Quý khách có thể mang máy tới tất cả các cửa hàng thegioididong.com và Điện máy Xanh trên toàn quốc để được trả lại máy và hoàn tiền. Khách hàng trả máy Galaxy Note 7 đã mua tại Thế Giới Di Động và nhận lại 100% tiền mặt đã mua. Khách hàng không cần phải trả lại các phần quà và khuyến mãi đã được tặng trước đó, kể cả chi phí trả góp mà Khách hàng có thể phải trả cho công ty tài chính cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ; Thế Giới Di Động xin gửi tặng Quý khách hàng phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu, có giá trị mua hàng tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc. Chương trình thu hồi máy và hoàn tiền tại Thế Giới Di Động sẽ diễn ra từ nay đến trước ngày 18/11/2016.

Previous articleBùng nổ dịch vụ thanh toán trung gian
Next articleNgười mua nhà sẽ được tư vấn pháp lý từ TimHome

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here