Home Tin tức Samsung lên kế hoạch ra mắt Galaxy Z Fold 3, khai tử...

Samsung lên kế hoạch ra mắt Galaxy Z Fold 3, khai tử dòng Galaxy Note

0

Theo Aju News (Hàn Quốc), Samsung Electronics xác nhận Galaxy Z Fold 3 (chưa phải tên chính thức) sẽ ra mắt vào tháng 6/2021, đồng thời Samsung sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note.

Thông tin về việc ngừng sản xuất dòng Galaxy Note đã có từ tháng 8. Giờ đây, Aju News tuyên bố rằng Samsung sẽ ngừng sản xuất dòng Note vì họ đang hỗ trợ bút S Pen cho các điện thoại hàng đầu Galaxy S và Samsung Galaxy Z Fold 3.

Samsung xác nhận ra mắt Galaxy Z Fold 3, đồng thời khai tử Galaxy Note khi S-Pen đã không còn là “độc quyền” trên thiết bị này. Báo cáo đề cập thêm rằng Samsung có thể kết hợp thiết bị kỹ thuật số hóa trong màn hình vào điện thoại dòng Galaxy Fold sắp tới, nhưng gặp khó khăn trong việc phát triển lớp bảo vệ màn hình ngăn ngừa trầy xước khi S Pen và màn hình tiếp xúc.

Gã khổng lồ Hàn Quốc không thể ra mắt Samsung Galaxy Fold và Galaxy Z Fold 2 với bút S Pen. Được biết, mặt kính siêu mỏng thế hệ thứ hai giúp công ty có thể lắp vừa bút S Pen trên Galaxy Z Fold 3.

Phiên bản hoàn thiện của Samsung Galaxy Z Fold 3 đang được thử nghiệm trước khi sản xuất hàng loạt. Fold 3 sẽ đi kèm bút S Pen và một camera ẩn dưới màn hình. S-Pen trên Galaxy Z Fold 3 không chỉ đơn giản là gắn S-Pen, nó còn có tính năng của một thiết bị đầu cuối thay thế dòng máy tính xách tay bằng cách thêm một khe cắm S-Pen.

Hiện, Samsung được cho là sẽ ra mắt dòng Galaxy S21 sớm hơn một tháng so với thường lệ, nhưng chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào về việc ra mắt điện thoại gập thế hệ tiếp theo.

Previous articleTấn công có chủ đích (APT) năm 2021 có các véc-tơ và chiến lược tấn công mới
Next articleMotorola rò rỉ smartphone cao cấp Nio dùng Snapdragon 865, màn hình 90Hz, camera 64MP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here