Home Công nghệ số Samsung khai trương showcase hiện đại lớn nhất châu Á

Samsung khai trương showcase hiện đại lớn nhất châu Á

0

Ngày 15/3, Samsung chính thức khai trương showcase lớn nhất châu Á tại Bitexco 02 Hải Triều Quận 1, TP.HCM. Showcase mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm hệ sinh thái, khám phá những sản phẩm và công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của hãng trong đời sống hàng ngày.

Ngoài ra, showcase Việt Nam cũng là nước thứ ba sau New York (Mỹ) và Frankfurt (Đức). Đây là một trong những showcase hiện đại bậc nhất thế giới, nơi trải nghiệm công nghệ mới nhất, trải nghiệm cuộc sống kết nối của Samsung đến với người tiêu dùng Việt Nam một cách hoàn toàn trực quan và khác biệt.

Samsung showcase sở hữu hệ sinh thái công nghệ đa dạng, được kết nối như một khối thống nhất và đậm chất tương lai. Với tổng diện tích 1.010m2 được chia thành 2 tầng, Samsung showcase gồm 18 khu vực đem đến các hoạt động trải nghiệm và tương tác thú vị trên mọi dòng sản phẩm Samsung từ thiết bị di động, nghe nhìn, điện gia dụng, cho đến các sản phẩm mang tính thử nghiệm, chưa có trên thị trường.

Ông Suh Kyung Wook, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: Samsung showcase hội tụ đầy đủ các trải nghiệm nghệ thuật, giải trí, thể thao, sức khỏe, ẩm thực,… tất cả được trang bị và kết nối bởi những sản phẩm công nghệ tiên tiến hiện đại, dẫn đầu xu hướng. Với sự tập trung hướng đến trải nghiệm người dùng, Samsung showcase là cánh cửa mở ra cách tiếp cận mới về việc tận dụng tối ưu những công nghệ tương lai từ Samsung, truyền cảm hứng và đánh thức tiềm năng sáng tạo của thế hệ trẻ, giúp họ vượt qua giới hạn của chính bản thân.

Đầu tiên khu vực trải nghiệm thiết bị di động, nơi hội tụ những tinh hoa của Samsung trong các sản phẩm smartphone, tablet và thiết bị đeo thông minh. Tại đây, khách tham quan có thể tìm hiểu và khám phá cách mà các thiết bị di động của Samsung có thể giúp họ khai phá các tiềm năng của bản thân và giúp họ làm được nhiều hơn những điều mình thích.

Đến với không gian trải nghiệm âm thanh và hình ảnh, người dùng có thể cảm nhận mọi cung bậc cảm xúc trong từng khoảnh khắc sống động với dòng TV mới nhất, tích hợp cùng công nghệ âm thanh đỉnh cao mang đến từ chuyên gia âm thanh Harman Kardon; và những thiết bị điện tử khác tạo thành một hệ sinh thái chuẩn mực, giúp định nghĩa lại không gian phòng khách hiện đại.

Vượt qua những chuẩn mực về một gian bếp thông thường, nhà bếp thông minh tại Samsung showcase sẽ mang đến cho khách tham quan nguồn cảm hứng bất tận để sáng tạo những công thức nấu nướng đặc sắc nhờ những tiện ích công nghệ vượt trội. Hơn hết, những sản phẩm này được kết nối và vận hành hoàn hảo như một khối thống nhất, tạo thành một hệ sinh thái tiện ích và thông minh, giúp tối ưu từng khoảnh khắc trải nghiệm khi vào bếp.

Đặc biệt, khu vực giải trí thực tế ảo ấn tượng, Samsung hiểu rõ công nghệ thực tế ảo (VR) có thể góp phần truyền cảm hứng và nâng cao chất lượngtrải nghiệm công nghệ. Đó chính là lý do cho sự ra đời của khu vực giải trí thực tế ảo tại Samsung showcase, nơi khách tham quan có thể tham gia nhiều trò chơi giải trí đỉnh cao với nội dung được thiết kế nhằm kết hợp giữa những yếu tố vật lý và thực tế ảo, giúp đem lại trải nghiệm giải trí đa giác quan một cách chân thật.

Trong thời gian sắp tới, Samsung showcase sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu phong phú cùng các chủ đề đa dạng như du lịch, nấu ăn, giải trí… với sự tham gia của các diễn giả, KOL tên tuổi, để thông qua câu chuyện trải nghiệm cá nhân của họ, khách tham quan có thể cảm nhận một cách trực quan và sinh động nhất trải nghiệm cuộc sống kết nối mà Samsung có thể đem lại cho người dùng Việt Nam.

Previous articleNexstgo ra mắt dòng laptop thời trang Avita Liber tại VN, giá 19,99 triệu đồng
Next articleThương hiệu xe sang Aston Martin chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here