Home Tin tức Samsung Galaxy Note 7 cháy hàng tại TheGioiDiDong

Samsung Galaxy Note 7 cháy hàng tại TheGioiDiDong

0
Hoa hậu biển Ngọc Diễm cũng đã có mặt và đang Selfie cùng Note 7
(mobilereview.vn)

Thế Giới Di Động đã mở chương trình “đặt gạch” từ cuối tháng 7 và chương trình đặt hàng Samsung Galaxy Note 7 từ ngày 3/8 – 18/8/2016 với nhiều quà tặng và Cơ hội trúng 20 voucher du thuyền 5 sao.

Galaxy Note 7 được bán từ ngày 19/8 với giá 18,99 triệu đồng

Samsung công bố Galaxy Note7

Hoa hậu biển Ngọc Diễm cũng đã có mặt và đang Selfie cùng Note 7

Hoa hậu Biển Ngọc Diễm selfie cùng Galaxy Note 7 tại hồ bơi MAIA, Quận 7 TP.HCM.

Chương trình đặt gạch thu hút hơn 1.200 người tham gia còn chương trình đặt hàng trước hiện đã có khoảng 4.500 khách với gần 3000 khách đã đặt cọc 1 triệu đồng. Galaxy Note 7 mới có nhiều tính năng vượt trội như khả năng chống bụi và nước, cảm biến quét mống mắt, khả năng note ở dưới nước hoặc trên màn hình khóa… 

Bài "Samsung Galaxy Note 7 cháy hàng tại TheGioiDiDong" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Hiện Galaxy Note 7 được xem là một trong những mẫu Galaxy thành công nhất của Samsung khi số lượng đặt hàng đạt mức kỷ lục tại nhiều nước. Tại Việt Nam, giá bán dự kiến của Galaxy Note 7 là 18.990.000 đồng và sản phẩm dự kiến sẽ lên kệ bán rộng rãi vào ngày 9/9/2016.

Đặt trước Galaxy Note 7 tại Thế Giới Di Động, người dùng nhận được gói quà tặng trị giá 3 triệu đồng bao gồm các thiết bị hỗ trợ sử dụng sản phẩm như sạc không dây chính hãng Samsung, Flipcover chính hãng, sim 3G dung lượng lớn 7GB/tháng, gói bảo hiểm sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, các khách hàng tham gia đặt trước còn có cơ hội trúng tới 20 suất du lịch trên du thuyền 5 sao trị giá 20 triệu/chuyến, trường hợp khách hàng không có nhu cầu có thể hỗ trợ chuyển đổi thành tiền mặt.

Previous articleProjectSauron: Nhóm gián điệp bí mật lấy thông tin từ chính phủ
Next articleCứ 3 giây có 1 máy Oppo F1s được bán ra

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here