Home Tin tức Saatchi Gallery và Huawei tổ chức triển lãm ảnh bằng smartphone

Saatchi Gallery và Huawei tổ chức triển lãm ảnh bằng smartphone

0
Huawei Saatchi Gallery
(mobilereview.vn)

Saatchi Gallery và Huawei hơp tác tổ chức triển lãm ảnh “Từ Chụp ảnh tự sướng đến xu hướng tự thể hiện” từ ngày 31/3 đến 30/5/2017 tại Luân Đôn.

Huawei Saatchi Gallery

Chương trình cũng nhấn mạnh vai trò ngày càng quan trọng của chiếc điện thoại thông minh như một công cụ sáng tạo nghệ thuật và thể hiện bản thân thông qua 10 nhiếp ảnh gia trẻ tuổi người Anh với những tác phẩm nghệ thuật sử dụng điện thoại thông minh Camera kép được đồng chế tác bởi Leica.

Các tác phẩm của những nghệ sỹ trẻ giúp tái hiện tinh thần và niềm đam mê nghệ thuật được thể hiện bằng chiếc điện thoại thông minh đẳng cấp thế giới. Tại triển lãm này, các nghệ sỹ tập trung thể hiện xu hướng dịch chuyển từ ảnh tự sướng sang ảnh tự ghi chép những khoảnh khắc, những tư liệu xung quanh chúng ta như một hình thức tương phản của tự biểu hiện.

Triển lãm từ chụp ảnh tự sướng Selfie đến xu hướng tự thể hiện sẽ trưng bày những tác phẩm nghệ thuật nổi bật, trong đó nhiều tác phẩm thể hiện rõ tính năng tương tác cao và nội dung số của các nghệ sỹ nổi danh như Kutluğ Ataman, Christopher Baker, Juno Calypso, Tracey Emin, Van Gogh, Mohau Modisakeng, Rembrandt, Cindy Sherman, Gavin Turk and Velazquez.

Quan hệ đối tác của Huawei và Saatchi Gallery là một minh chứng cho cam kết của hãng trong việc phát triển thương hiệu Huawei tại Anh cũng như thúc đẩy công tác sáng tạo nghệ thuật thông qua nhiếp ảnh ở khắp mọi nơi. Đây là sự kiện tiếp nối sự ra mắt của Huawei dòng P, tiên phong xu hướng điện thoại thông minh chụp ảnh chuyên nghiệp, đồng chế tác bởi thương hiệu máy ảnh nổi tiếng Leica.

Song song với việc tổ chức triển lãm, Saatchi Gallery và Huawei đã cùng phối hợp trong việc mời các nhóm nghệ sỹ, nhiếp ảnh, và những người đam mê nghệ thuật trên khắp thế giới có cơ hội trưng bày những tác phẩm nghệ thuật tâm đắc của mình cho cộng đồng yêu nghệ thuật thế giới tại triển lãm Saatchi Gallery.

Các nghệ sỹ sẽ đánh giá những tác phẩm thông qua những tấm bảng điểm, và 10 người may mắn lọt vào danh sách của ban giám khảo sẽ nhận được chiếc điện thoại thông minh Huawei đời mới nhất. Và người đoạt giải nhất của cuộc thi sẽ được vinh danh tại buổi lễ khai mạc tại Luân Đôn ngày 30/3.

Bài "Saatchi Gallery và Huawei tổ chức triển lãm ảnh bằng smartphone" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleĐặt mua Samsung Galaxy A 2017, nhận nhiều ưu đãi
Next articleViettel cam kết xây dựng đô thị thông minh tại Phú Thọ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here