Home Công nghệ số Bảo mật Router ASUS nâng cấp tính năng chặn Ransomeware Wannacry

Router ASUS nâng cấp tính năng chặn Ransomeware Wannacry

0
(mobilereview.vn)

ASUS Việt Nam chính thức công bố việc nâng cấp tính năng bảo vệ AiProtection, cho phép các router ASUS tương thích chặn đứng sự tấn công của ransomeware Wannacry trước khi nó có thể tiếp cận máy tính của người dùng.

Đây là thành quả của sự kết hợp giữa phần cứng cao cấp trong router ASUS và phần mềm bảo vệ được phát triển bởi hãng bảo mật danh tiếng Trend Micro. Dựa trên nền tảng Smart Home Network, công nghệ chống xâm nhập tiêu chuẩn thương mại (IPS) sẽ chặn tất cả các lỗ hổng bảo mật mà ransomeware Wannacry có thể khai thác xâm nhập máy tính của người dùng.

Thông qua việc kiểm tra tất cả các gói dữ liệu từ Internet, AiProtection có thể phát hiện và chặn những đợt tấn công vào hệ thống mạng của người dùng và bảo vệ tất cả các thiết bị đang kết nối.

Bài "Router ASUS nâng cấp tính năng chặn Ransomeware Wannacry" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Trend Micro công bố chỉ trong tuần đầu tiên được nâng cấp, tính năng AiProtection đã chận được hơn 1 triệu đợt tấn công của ransomeware. Để đảm bảo sự an toàn, người dùng router ASUS được khuyến khích kích hoạt AiProtection và cập nhật phiên bản firmware mới nhất.

Được biết, các mẫu Router tương thích với AiProtection: ROG Rapture GT-AC5300, RT-AC5300, RT-AC88U, RT-AC3100, RT-AC3200, RT-AC87U, RT-AC68U, RT-AC68W, RT-AC68P, RT-AC1900P, RT-AC68UF, RT-AC56U, RT-AC66U B1, DSL-AC68U, BRT-AC828.

Firmware tương thích: 1.162 trở lên. Hướng dẫn kích hoạt tính năng AiProtection: https://goo.gl/JLFCz4

Previous articleeDoctor nhận được hỗ trợ giá trị 250.000 USD từ Google
Next articleMobiFone và Facebook ra mắt dịch vụ Free Basics và Facebook Flex

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here