Home Đời sống số Mua sắm Reno4 series gây ấn tượng với gần 15.000 đặt cọc chỉ sau...

Reno4 series gây ấn tượng với gần 15.000 đặt cọc chỉ sau 5 ngày ra mắt

0

Oppo Reno4 series gây ấn tượng khi nhận lượng đơn hàng cao kỷ lục: gần 15.000 đơn có cọc, chỉ sau 5 ngày ra mắt.

Cụ thể, với 15.000 đơn hàng có cọc chỉ sau 5 ngày ra mắt (trung bình khoảng 3.000 đơn cọc mỗi ngày), smartphone của Oppo trở thành hiện tượng mới, khi những khó khăn “vắng lạnh” của thị trường vẫn không làm suy giảm “sức nóng” của bộ đôi sản phẩm.

Riêng tại Thế Giới Di Động, tính đến trưa ngày 6/8, Reno4 & Reno4 Pro đã nhận hơn 10.000 đơn hàng trong đó có gần 7.000 đơn có cọc chắc chắn “rước ngay” bộ đôi smartphone. Từ sau kỷ lục của F11 và F11 Pro, đây là lần đầu tiên, một smartphone trong phân khúc 7-10 triệu đồng đạt được sức hút lớn đến như vậy.

Sau 3 thế hệ Reno series ra mắt, dòng điện thoại mang sứ mệnh “đổi mới”, ngày càng “phong cách”, định hình xu hướng giới trẻ và chiếm được cảm tình ngày càng cao. Trước đó, Reno4 & Reno4 Pro cũng đã ghi dấu ấn 2.500 đơn hàng có cọc trong ngày đầu tiên cho trải nghiệm và đặt hàng sớm.

Hiện, chương trình đặt hàng Reno4 & Reno4 Pro vẫn tiếp tục diễn ra tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chương trình được dự đoán sẽ còn đạt được cột mốc doanh số bùng nổ hơn nữa trước khi kết thúc vào ngày 7/08 sắp tới.

Để đạt được thành công này, Reno4 series chắc chắn phải là một sản phẩm hữu ích và chất lượng tốt trong mức giá đúng với kỳ vọng của người tiêu dùng. Reno4 series mang đến diện mạo mới và trang bị nhiều công nghệ hàng đầu dành cho người dùng trẻ.

Điểm gây ấn tượng mạnh mẽ của Reno4 & Reno4 Pro đến từ thiết kế mỏng nhẹ thời thượng và bộ tứ camera đa năng (camera chính 48MP, camera siêu góc rộng 8MP, camera Macro 2MP và ống kính đơn sắc 2MP). Trong đó, nổi bật nhất là tính năng chụp ảnh, quay video Chân dung màu AI (AI Color Portrait) giữ màu chủ thể trên hậu cảnh đơn sắc làm nổi bật phong cách nhân vật mà không cần thông qua ứng dụng thứ ba.

Một điểm cộng và tạo nên khác biệt cho Reno4 đến từ công nghệ sạc nhanh siêu tốc và an toàn. Với SuperVOOC 2.0 65W, sạc đầy pin 4000mAh chỉ trong 36 phút, Reno4 Pro là smartphone thương mại sạc nhanh nhất hiện nay. Riêng Reno4 trang bị công nghệ VOOC 30W, có thể sạc nhanh từ 0% đến 50% chỉ trong 20 phút, và sạc đầy chỉ trong 57 phút.

Sức mạnh tính toán của Reno4 đến từ bộ vi xử lý mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 720G, RAM 8GB cùng khả năng lưu trữ 128GB và 256GB tuỳ phiên bản.

Previous article“Thế hệ Z” Việt có chăng đang sống quá “dựa dẫm” vào công nghệ?
Next articleSự thay đổi hành vi trực tuyến của trẻ em Việt khi giãn cách xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here