Home Đời sống số Realme truyền cảm hứng đam mê cho giới trẻ với thông điệp...

Realme truyền cảm hứng đam mê cho giới trẻ với thông điệp “dám thể hiện, là chính mình”

0

Realme vừa mang thông điệp “dám thể hiện, là chính mình” sôi nổi và tích cực đến 2 buổi lễ chào đón tân sinh viên với tên gọi “Open Day” của ĐH Hutech và “Blooming” của ĐH Văn Lang vào tháng 10/2020.

Realme chào đón gần 3.000 tân sinh viên ĐH HUTECH và Văn Lang

Với tinh thần “dám thể hiện, là chính mình”, Realme thường xuyên tổ chức những hoạt động nhân rộng sự tự tin, dám nghĩ dám làm trong cộng đồng người trẻ.

Realme tiếp tục đồng hành cùng chương trình Open Day của ĐH Hutech và Blooming của ĐH Văn Lang với sự máu lửa, thích thú của hàng nghìn sinh viên.

Sinh viên tham dự chương trình Blooming hứng thú với tinh thần “dám thể hiện, là chính mình” của Realme

Chia sẻ về lý do chọn realme hợp tác với sự kiện “Blooming”, Ban Truyền thông chương trình, ĐH Văn Lang cho biết: “Realme là một thương hiệu hướng đến người dùng trẻ, còn các bạn tân sinh viên năm nay lại mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào và đầy nhiệt huyết. Chính điểm chung này mà các bạn dễ dàng hòa mình vào những hoạt động của Realme hơn.”

Bên cạnh đó, ban tổ chức “Open Day” cho biết thêm, tân sinh viên cũng là một phần của gen Z, chính vì vậy sẽ rất bản lĩnh, dám thể hiện và tôn trọng sự khác biệt. Đây là điều nhà trường mong muốn sinh viên duy trì, phát triển và đồng thời cũng là tinh thần “dám thể hiện, là chính mình” mà realme hướng đến.

Chị Đặng Thị Mai Phương, Phó trưởng Khoa Thiết kế truyền thông, đại học Hutech chia sẻ: “Không những có sự đồng điệu trong tinh thần của thương hiệu và giá thành phù hợp với túi tiền của các bạn tân sinh viên trong mùa tựu trường, mà sự tiến bộ trong công nghệ và mẫu mã trẻ trung hợp thời trang của realme chính là điểm nổi bật, cuốn hút các bạn nhất trong sự kiện Open Day. Những ngày bắt đầu bước vào giảng đường, yêu cầu về tính năng động, thích nghi nhanh, thể hiện sức trẻ và quyết tâm theo đuổi đam mê thường tạo cảm giác bỡ ngỡ cho các bạn “tân binh”. Sự đồng hành của Realme lần này tạo thêm cơ hội để tân sinh viên bộc lộ khả năng, tài năng của mình.”

Bằng việc sử dụng Realme 7 Series thực hiện những video truyền thông trong chuỗi hoạt động năm nay đã giúp sinh viên có cái nhìn rõ hơn về việc ứng dụng smartphone vào đời sống thực tiễn và công việc. Tại các khu vực trò chơi, các tân binh cũng hào hứng trải nghiệm, thể hiện cá tính riêng cùng Realme 7 series.

Sinh viên Hutech tham gia các hoạt động hấp dẫn cùng realme
Để khích lệ tinh thần và tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm và thể hiện cá tính cùng sản phẩm công nghệ mới ra mắt, tại hai sự kiện “Open Day” và “Blooming”, realme trao tặng realme 7 và 7 Pro cho một số sinh viên có điểm số cao trong kì thi tuyển sinh. Đồng thời, đồng hồ realme Wach, vòng tay sức khoẻ và sạc dự phòng realme cũng đến được tay những bạn sáng tạo, sôi nổi trong các hoạt động cùng Realme.

Cuối năm 2019, Realme tổ chức chương trình Đại nhạc hội Realme Connection ở 2 thành phố lớn là Hà Nội (ĐH Bách Khoa) và TP.HCM (KTX khu A ĐHQG) với sự tham gia của gần 80.000 sinh viên.

Tính đến tháng 5/2020, Realme đã có hơn 35 triệu người dùng trên toàn thế giới. Cũng thời điểm này, Realme chiếm vị trí top 5 thị trường Đông Nam Á và ghi nhận doanh số tốt ở các nước này. Chỉ trong vòng một năm, Realme tăng trưởng từ 10 triệu vào thời điểm tháng 8/2019 lên đến 45 triệu người dùng toàn cầu vào tháng 8/2020. Realme cũng đang có mặt ở 61 thị trường bao gồm châu Á, châu Phi, châu Âu.

 

 

Previous articleShopee khởi động sự kiện 11.11 Siêu Sale mang lợi ích TMĐT đến tất cả người dùng
Next article“Chuyện lên mạng” – Cùng Cốc Cốc hướng đến môi trường Internet an toàn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here