Home Tin tức Realme tiếp tục giữ vị trí thứ 7 thị trường smartphone toàn...

Realme tiếp tục giữ vị trí thứ 7 thị trường smartphone toàn cầu với 35 triệu người dùng

0

Trong 4 tháng đầu năm 2020, Realme vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh với thị phần smartphone đứng thứ 7 thế giới, thứ 5 ở thị trường Đông Nam Á và đạt 35 triệu người dùng trên toàn cầu.

Trong quý 3/2019, Realme lọt top 7 nhà sản xuất lớn nhất toàn cầu, với 10 triệu sản phẩm bán ra và mức tăng trưởng hàng năm lên tới 808%.

Theo dữ liệu của hãng nghiên cứu thị trường Counterpoint, vào tháng 2/2020, Realme tiếp tục giữ vị trí thứ 7 thế giới với thị phần đạt 2,7% và vẫn giữ vững tốc độ tăng trưởng thần tốc sau hai năm hiện diện.

Mặc dù thị trường smartphone toàn cầu trong quý 1 năm nay có nhiều tác động tiêu cực với doanh số chung giảm tới 14%, Realme vẫn tăng trưởng ổn định nhờ chiến lược sản phẩm hợp lý.

Theo Canalys, quý 1/2020 ghi nhận sự phát triển của Realme tại thị trường Đông Nam Á với vị trí nằm trong top 5, tỷ lệ tăng trưởng là 290% so với cùng kỳ năm ngoái. Thời điểm này, nền kinh tế các nước chịu tác động từ đại dịch Covid-19, các thương hiệu smartphone bị ảnh hưởng đáng kể và thị trường toàn cầu cũng đã trải qua sự suy giảm nhanh nhất trong 3 tháng đầu năm 2020. Tại Việt Nam, Realme vinh dự đứng thứ 4 sau Samsung, Oppo, Xiaomi; với mức tăng trưởng 117% (tính trên số lượng nhập hàng).

Cũng trong những tháng đầu năm 2020, Realme toàn cầu ghi nhận đã có thêm 10 triệu người dùng trên toàn thế giới. Hiện, Hãng đã đạt 35 triệu người dùng trên toàn cầu từ đầu tháng 5/2020, đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự tăng trưởng nhanh chóng, ổn định.

Trước đó, Realme còn vinh dự đạt giải thưởng Red Dot Design Award 2020 trong ngành công nghiệp thiết kế dành cho sản phẩm Realme X2 Pro Master Edition. Để đạt được sự thay đổi tinh tế về mặt lưng, Realme đã sử dụng lớp sơn RP tùy chỉnh độc quyền kết hợp với phương pháp phun Lacquered Glass. Sau 32 lần công đoạn khác nữa để tạo ra thành phẩm cuối cùng.

Previous article“ATM Gạo lưu động” do Đoàn khối các cơ quan Trung ương và Mobifone phía nam thực hiện
Next articleTầm quan trọng của thông tin tình báo mối đe dọa an ninh mạng đối với tổ chức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here