Home Di Động Smartphone Realme lọt trong Top thương hiệu smartphone tăng trưởng nhanh nhất thế...

Realme lọt trong Top thương hiệu smartphone tăng trưởng nhanh nhất thế giới

0

Bán 10 triệu máy trong Quý 3/2019, Realme trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ 7 thế giới. 

Theo dữ liệu của hãng nghiên cứu thị trường Counterpoint ghi nhận trong quý 3/2019, Realme là thương hiệu smartphone phát triển nhanh nhất khi đứng vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng smartphone toàn cầu.

Tốc độ tăng trưởng ấn tượng giúp Realme lọt top 7 thương hiệu smartphone hàng đầu (Nguồn Counter Point).

Dù là hãng điện thoạt mới thành lập được 18 tháng, nhưng Realme đã gặt hái được kết quả đáng ngạc nhiên trên toàn cầu. Tổng số máy bán ra của hãng trong Quý 3/2019 là hơn 10 triệu sản phẩm và mức tăng trưởng hàng năm lên tới 808%, đứng thứ 1 trên thế giới trong việc trở thành thương hiệu điện thoại smartphone phát triển nhanh nhất. Đây là một bước tiến thần tốc trong ngành công nghiệp smartphone toàn cầu.

Bộ đôi Realme X thuộc dòng sản phẩm Realme Master Edition

Bên cạnh sự đầu tư về mặt “ngoại hình”, Realme hợp tác với các nhà sản xuất lớn trong ngành để trang bị những tính năng hiện đại lên sản phẩm của mình, nâng cấp trải nghiệm cho khách hàng. Trong số đó phải kể đến NSX chip Qualcomm hay thương hiệu cảm biến camera hàng đầu Sony.

Tại IFA 2019, Realme công bố việc sẽ ra mắt một thiết bị di động được tích hợp nền tảng di động 5G với dòng chip mới đến từ Qualcomm (Snapdragon Series 7).

Với nền tảng mới này, sản phẩm của Realme sẽ được tăng thêm sức mạnh kết nối qua việc hỗ trợ toàn bộ các khu vực địa lý, tần số, các kiến trúc mạng đơn lẻ (SA) và không đơn lẻ (NSA), đồng thời tương thích tối đa với các băng tần của các nhà mạng cung cấp, điều mà các sản phẩm flagship cần có. Sự tăng tốc về nền tảng di động 5G sẵn sàng đem đến chất lượng kết nối tốt nhất cho người dùng.

Bên cạnh kỷ nguyên 5G, Realme và Qualcomm sẽ kết hợp chặt chẽ cùng nhau hơn nữa để trang bị các nền tảng công nghệ khác như trí thông minh nhân tạo AI hay gia tăng hiệu năng thông qua các dòng chipset mới vào các sản phẩm tiếp theo nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị di động cho người dùng.

Realme cũng sẽ tiếp tục sáng tạo và nâng cấp phần nhiếp ảnh của thiết bị như việc mở ra kỷ nguyên 4 camera trên các sản phẩm tầm trung. Với đối tác Sony, các smartphone trong tương lai của Realme sẽ sở hữu phần cứng và chất lượng hình ảnh ổn định, cũng như trang bị các tính năng hấp dẫn và “hot”.

 

 

Previous articleFPT Shop mở bán bộ 3 iPhone 11 với chương trình thu cũ đổi mới
Next articleAsus Expo 2019: Khai phóng điều phi thường và trình diễn công nghệ kỷ niệm Asus 30 năm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here