Home Tiện ích Apps Ra mắt ứng dụng nghe nhạc Lossless trên 3 mẫu dàn Home...

Ra mắt ứng dụng nghe nhạc Lossless trên 3 mẫu dàn Home Theatre 5.1/7.1

SHARE
Ra mắt ứng dụng nghe nhạc Lossless trên 3 mẫu dàn Home Theatre 5.17.1

Công ty Điện tử Samsung giới thiệu nghe nhạc Lossless (24bit – 96000Hz) trên 3 mẫu dàn Home Theatre 5.1/7.1 HT-F9750W, HT-H7750W, HT-F6550W tại .

Ra mắt ứng dụng nghe nhạc Lossless trên 3 mẫu dàn Home Theatre 5.17.1

 

Với ứng dụng này, người có thể trải nghiệm trực tuyến miễn phí 500 bài hát trữ tình Việt Nam có bản quyền cao do Bến Thành Audio – Video phát hành. Nhạc chất lượng cao (Lossless) đang là xu hướng chơi nhạc mới của người tiêu dùng bởi khả năng tái tạo âm thanh trung thực chất lượng cao, âm thanh không bị nén giúp thể hiện trọn vẹn âm sắc của bài nhạc. Các bài nhạc chất lượng cao hiện nay trên các trang web nghe nhạc phổ biến cũng chỉ ở chất lượng 320kbps, thực chất là nhạc Lossy chứ không phải nhạc Lossess.

Ứng dụng nghe nhạc Lossless hiện đã có sẵn trên 3 sản phẩm Home Theatre 5.1/7.1 của Samsung là HT-F9750W, HT-F6550W, HT-H7750W. 3 dàn Home Theatre này được trang bị thêm Ampli đèn điện tử cho chất âm trung thực, hài hòa và công nghệ DTS-Neo Fusion giúp phân tích cao độ của âm thanh để tạo hiệu ứng âm thanh vòm nổi 3D cho trải nghiệm sống động. Với 500 bài hát Việt chất lượng cao (24bit – 96000Hz) hoàn toàn miễn phí và đều có bản quyền do Bến Thành Audio – Video phát hành.

Tại Việt Nam, loại nhạc này cũng chưa phổ biến rộng rãi, đặc biệt đối với nhạc Việt Nam. Bên cạnh đó, nếu muốn download nhạc Lossless, người dùng phải trả phí khá cao từ 20.000 – 60.000 VNĐ cho 1 bài. Hơn nữa, mỗi bài nhạc Lossless có dung lượng khá lớn nên vấn đề có đủ bộ nhớ để lưu trữ cũng là một cản trở không nhỏ đối với người tiêu dùng. Không những thế, ứng dụng còn có giao diện đẹp, thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng.

Ngoài việc mang những đến người tiêu dùng, Samsung cũng chú trọng phát triển các tiện ích song song nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Vì thế, với ứng dụng nghe nhạc Lossless trên 3 dòng sản phẩm Home Theatre, người tiêu dùng sẽ có những trải nghiệm, thưởng thức nhạc chất lượng cao sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.