Home Tiện ích Apps Ra mắt ứng dụng âm nhạc kỹ thuật số bản quyền MOOV

Ra mắt ứng dụng âm nhạc kỹ thuật số bản quyền MOOV

0
Moov - Vietnammobile

Ngày 19/09/2016, Tập đoàn truyền thông PCCW (Hồng Kông) đã ra mắt ứng dụng âm nhạc có bản quyền tiêu chuẩn quốc tế MOOV với những nội dung giải trí độc quyền đến với đối tượng trẻ tại Việt Nam.

Moov - Vietnammobile

MOOV là một ứng dụng nghe nhạc nhận được nhiều giải thưởng quốc tế, chứa đựng những bộ sưu tập âm nhạc tổng hợp ở cả địa phương và nước ngoài. Ra mắt vào năm 2006, đến nay, MOOV đã trở thành ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu tại Hồng Kông. 

Ứng dụng MOOV đem đến một thư viện âm nhạc toàn diện với những tuyển tập Vpop, Kpop, Hồng Kông và đa dạng các thể loại nhạc quốc tế từ Mỹ và Anh. Trong tất cả các thể loại âm nhạc kể trên, Kpop được xem như một hiện tượng tại châu Á khi mà phần lớn các bạn trẻ ngày nay đều là fan hâm mộ của thể loại nhạc này. Đặc biệt, MOOV còn cung cấp lời dịch Tiếng Việt cho các bài hát Tiếng Hàn, giao diện được địa phương hóa và nhiều tính năng cá nhân hoá hơn cho người Việt. Tính năng mang tính đổi mới Lyricsnap!TM kết nối âm nhạc với các phương tiện truyền thông xã hội sẽ giúp người dùng có thể ghép lời bài hát yêu thích cùng với hình ảnh của mình và chia sẻ tâm trạng trên mạng xã hội.

Ngoài việc cho phép các thuê bao được thỏa sức giải trí và thưởng thức âm nhạc chất lượng mọi lúc mọi nơi, MOOV còn khuyến khích việc nghe có bản quyền bằng những ưu đãi và giảm giá đặc biệt cho người dùng tại các quán cà phê, nhà hàng, quán karaoke và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. 

Không chỉ dừng lại ở việc trở thành một ứng dụng âm nhạc trực tuyến, MOOV còn mang đến trải nghiệm âm nhạc từ online đến offline (O2O) cho người yêu âm nhạc Việt. Từ cuối tháng 9 đến hết tháng 10, Vietnamobile và MOOV sẽ tổ chức những buổi biễu diễn âm nhạc độc quyền tại 40 trường đại học khắp Việt Nam, nhằm mang lại những trải nghiệm giải trí hấp dẫn cho cho các bạn trẻ. 

Dịp này, PCCW đã hợp tác cùng Vietnamobile. Với thuê bao sim PIZZA mới của Vietnamobile, người dùng còn được Vietnamobile dành tặng gói ưu đãi miễn phí 3 tháng truy cập và sử dụng ứng dụng âm nhạc MOOV tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, để có thể thỏa sức giải trí những nội dung độc quyền trên MOOV. Trong khoảng thời gian đầu ra mắt thị trường, MOOV đưa ra mức giá ưu đãi trải nghiệm âm nhạc chỉ với 33.000 VND/ 1 tháng, 12.000 VND/ 1 tuần và 2.200 VND/ 1 ngày. Đặc biệt, là thuê bao của Vietnamobile, bạn có thể trải nghiệm âm nhạc MOOV chỉ với 30.000 VND/ 1 tháng, 10.000 VND/ 1 tuần và 2.000 VND/ 1 ngày.

Sim PIZZA là một trong những sản phẩm có giá cước gọi ưu đãi nhất thị trường, với mức giá chỉ từ 990 VND/phút cho thuê bao tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng; miễn phí truy cập Facebook, Zalo; và hàng loạt các gói cước ưu đãi độc đáo cho phép người dùng tự “thiết kế” SIM riêng và thay đổi theo thói quen và nhu cầu sử dụng.

 

Previous articleBavapen B525: smartphone giá rẻ cho người dùng Việt
Next articleHTC ra mắt Desire 10 pro với camera 20MP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here