Home Tiện ích Apps Ra mắt phần mềm Sổ Khám Bệnh

Ra mắt phần mềm Sổ Khám Bệnh

0
1-home

Công ty VietCas đã chính thức ra mắt phần mềm “Sổ Khám Bệnh” tại địa chỉ www.sokhambenh.vn trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả khám và điều trị.

1-home

Phần mềm “Sổ Khám Bệnh” là một công cụ không thể thiếu đối với mọi người trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và người thân. Phần mềm cung cấp chức năng giúp người dùng cập nhật nhật ký sức khỏe, tiền sử bệnh của mình. Các thông tin này có thể được lưu chữ riêng tư hoặc chia sẻ cho người thân trong quá trình điều trị bệnh.

“Sổ Khám Bệnh” cũng có chức năng lưu trữ đơn thuốc, hồ sơ khám bệnh và các hình ảnh về triệu chứng bệnh. Những chức năng này giúp người dùng không phải nhớ hay lưu trữ thông tin bệnh án bằng giấy tờ. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng có thông tin khi mua thuốc hoặc tái khám. Chức năng lưu trữ đơn thuốc cũng có thêm khả năng nhắc giờ uống thuốc định kỳ giúp bảo đảm bám sát các giác đồ dược trị.

Điểm đặc biệt trong phần mềm này là sự kết hợp giữa phần mềm với các phòng khám tư uy tín trên địa bàn thành phố. Danh sách các phòng khám trong “Sổ Khám Bệnh” đều là những địa chỉ danh tiếng được chọn lọc từ các hơn 2.000 phòng khám tư thuộc tất cả các khoa. Người dùng có thể tham khảo các phòng khám được đề nghị trong “Sổ Khám Bệnh”, chia sẻ các đánh giá về chất lượng phục vụ của các phòng khám. Ngoài ra, “Sổ Khám Bệnh” còn cho phép đặt lịch khám từ xa để thuận tiện thời gian cho người khám bệnh, giúp người khám linh hoạt hơn cho việc điều trị của mình. 

Ông Đào Quốc Hưng, Giám đốc truyền thông VietCas cho biết hiện tại, “Sổ Khám Bệnh” chạy được trên dòng điện thoại Android. Trong tháng 12, Vietcas sẽ tiếp tục cho ra mắt phiên bản “Sổ Khám Bệnh” trên IOS và Windows Phone. Bên cạnh đó, Vietcas sẽ tập trung hơn nữa các tính năng chăm sóc sức khỏe cá nhân và tính cộng đồng trong các phiên bản tiếp theo. Sau hơn 1 tháng ra mắt, phần mềm hiện đã kết nối với hơn 30 phòng khám trên toàn thành phố và hướng đến mở rộng 63 tỉnh thành trong vòng 1 năm tới.

Previous articleRa mắt VIBE X2 tại thị trường VN với giá gần 8,5 triệu đồng
Next articleALCATEL ra mắt smartphone OneTouch Flash với giá 5 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here