Home Công nghệ số Ra mắt dịch vụ Wi-Ho cho khách du lịch nước ngoài

Ra mắt dịch vụ Wi-Ho cho khách du lịch nước ngoài

0
(mobilereview.vn)

Du khách Việt Nam có thể sử dụng wi-fi internet mọi lúc mọi nơi khi đi du lịch hay công tác nước ngoài với dịch vụ Wi-Ho. Dịch vụ này sẽ tiết kiệm hơn nếu khách hàng sử dụng theo nhóm, gia đình, công ty lữ hành,…

Ngày 20/11, Công ty Wi-Ho! Việt Nam đã giới thiệu dịch vụ cung cấp bộ định tuyến wi-fi cho nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới như Mỹ, Úc, châu Âu, châu Á với mức cước hợp lý dành cho du khách Việt Nam.

Bài "Ra mắt dịch vụ Wi-Ho cho khách du lịch nước ngoài" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Khác với việc sử dụng riêng SIM card, bộ định tuyến (router) của Wi-Ho không chỉ dành riêng cho 1 người mà còn hỗ trợ lên đến 10 thiết bị di động kết nối đồng thời.

Người dùng có thể liên hệ với Wi-Ho! tại Việt Nam qua điện thoại trực tiếp, facebook để được tư vấn, đặt thuê thiết bị và thanh toán bằng tiền đồng trước khi đi. Khách hàng sẽ không cần đăng ký chuyển vùng thay vào đó là chỉ trả một mức phí cho router Wi-Ho! này. Router đạt tiêu chuẩn 802.11 b/g/n.

Được biết, chi phí thuê dịch vụ này tại Hàn Quốc và Đài Loan là 156.000 đồng/ngày; Nhật Bản là 178.000 đồng/ngày… Người dùng có thể thuê khi đi nhiều nước trong khu vực…

Previous articleTấn công trên di động, phần mềm hợp pháp sẽ phức tạp trong 2018
Next articleBảo hiểm ứng dụng Robot vào hoạt động, tiết kiệm 70% chi phí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here