Home Đời sống số Ra mắt bộ giải pháp quản trị du lịch Gotadi Business Travel...

Ra mắt bộ giải pháp quản trị du lịch Gotadi Business Travel Management (BTM)

0

Gotadi, đơn vị trực thuộc HG Holdings vừa ra mắt bộ giải pháp quản trị du lịch và tăng trưởng Gotadi Business Travel Management (BTM). Đây là nền tảng quản trị việc đi lại, công tác cho các nhà quản lý và nhân viên trong doanh nghiệp.

Gotadi Business Travel Management (BTM) là hệ thống phần mềm áp dụng công nghệ mới SaaS Travel Platform (Software as a Services) cho phép các doanh nghiệp có quy mô lớn quản lý nhân viên dễ dàng trong việc đặt mua (booking) và sử dụng các dịch vụ như lựa chọn phương tiện di chuyển và chỗ ở nhằm phục vụ cho các chuyến công tác ngắn hoặc dài ngày.

Gotadi Business Travel Management giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn nhân lực trong quản lý công tác và các hoạt động du lịch trong doanh nghiệp. Ngoài ra, giải pháp còn tạo ra nền tảng công nghệ đặt vé hàng đầu thị trường, mang đến sự lựa chọn tốt nhất về mức giá trên toàn cầu.
Gotadi BTM còn được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp kiểm soát và nâng cao trải nghiệm quản lý chuyến công tác trên nền tảng công nghệ vượt trội.

Để hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong quá trình trải nghiệm, tối ưu hóa thời gian, đảm bảo vấn đề minh bạch và đặc biệt là tiết kiệm được 20% chi phí đi lại, Gotadi BTM cung cấp các tính năng như tự đặt, xuất vé đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng; Hệ thống 4.0 hoàn toàn tự động từ phê duyệt đến liên thông để đặt và xuất vé/khách sạn, dữ liệu khách hàng được bảo mật trên AWS (Amazon Web Services); Dễ dàng kiểm soát, tối ưu và tường minh chi phí cho doanh nghiệp; Báo cáo 360 độ giúp dễ dàng kiểm soát, tối ưu và minh bạch chi phí cho doanh nghiệp;
Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Đặc biệt, Gotadi BTM cho phép doanh nghiệp có thể xuất hoá đơn.

Ông Ngô Minh Đức, Chủ tịch tập đoàn HG Holdings cho biết, Gotadi BTM là mô hình quản trị cung cấp các giải pháp toàn diện về du lịch cho nhóm khách hàng doanh nghiệp. Vì vậy, không chỉ tự động hoá và xử lý nhanh chóng các tác vụ bằng công nghệ, hệ thống đã mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp trong quản trị du lịch, quản trị tài chính và cả quản trị tăng trưởng từ đó nâng cao hiệu suất trong quản trị doanh nghiệp.

Ngoài ra, chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý, kiểm soát chi phí công tác từng bộ phận hoặc phòng ban trên một hệ thống duy nhất. Ngoài ra, vấn đề tường minh dòng tiền, đối soát và thanh toán sau 45 ngày với hạn mức công nợ không giới hạn cũng được hỗ trợ. Điều này có thể giúp cho chủ doanh nghiệp chủ động trong việc lên kế hoạch kinh doanh, tài chính, quản trị dòng tiền, kiểm soát rủi ro. Đặc biệt, khi sử dụng giải pháp, doanh nghiệp tối ưu và tiết kiệm ngân sách quản trị doanh nghiệp lên tới 20%.

Đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn khi sử dụng bộ giải pháp Gotadi BTM doanh nghiệp có thể giảm bớt một lượng lao động cũng như giải quyết các vấn đề không minh bạch một cách triệt để.

Bên cạnh đó, nhân viên đi công tác có thể chủ động xin phê duyệt (quy trình được cài đặt sẵn theo doanh nghiệp), lựa chọn chuyến bay/khách sạn phù hợp, tự đặt và tự xuất vé/khách sạn nhanh chóng, dễ dàng và minh bạch các khoản chi phí thuận tiện khi làm thủ tục thanh toán.

Previous articleMàn giao hưởng giữa công nghệ và âm thanh với JBL Tour PRO 2 True Wireless và Tour ONE M2
Next articleKhám phá “Vũ trụ Xiaomi” các hoạt động trải nghiệm tại 20 trường đại học

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here