Home Tin tức Quả bóng vàng Quang Hải trở thành đại sứ thương hiệu cho...

Quả bóng vàng Quang Hải trở thành đại sứ thương hiệu cho Vivo V15

0
(mobilereview.vn)

Vivo vừa công bố cầu thủ đoạt giải Quả bóng vàng Quang Hải trở thành đại sứ thương hiệu cho Vivo V15.

Đại sứ thương hiệu

Đi cùng sự kiện tài trợ cho World Cup, Vivo chọn Quang Hải làm người đồng hành khi ra mắt sản phẩm chiến lược Vivo V15 tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác này nhằm thể hiện tinh thần tiến lên không ngừng, vượt lên tiên phong trong giới công nghệ của Vivo nói chung và dòng điện thoại Vivo V15 nói riêng. Đồng thời, đây cũng là hình ảnh mà người hâm mộ tìm thấy ở “chân sút cầu vồng” Quang Hải.

Với thông điệp “Tiến lên và chỉ có tiến lên” đầy phấn chấn, Quang Hải và Vivo nhận được sự hưởng ứng tích cực, không chỉ từ người hâm mộ bóng đá mà còn từ đông đảo công chúng trên khắp Việt Nam.

Về phía Quang Hải, trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu toàn cầu như Vivo có thể được xem là một cột mốc đáng nhớ. Đồng hành cùng Vivo, Quang Hải truyền cảm hứng cho những người trẻ nỗ lực mỗi ngày để chinh phục những hoài bão lớn.
Gắn bó hình ảnh của mình với bóng đá là một nước đi đúng đắn của Vivo. Bởi lẽ, chiến lược phát triển của hãng công nghệ toàn cầu này có nhiều nét tương đồng với môn thể thao vua: Nỗ lực không ngừng và chiêu đãi thế giới bằng những khái niệm công nghệ hoàn toàn mới.

Tiếp nối thành công tại World Cup 2018, Vivo tiếp tục trở thành nhà tài trợ chính của World Cup 2022. Về sự hợp tác này, phó giám đốc toàn cầu của Vivo chia sẻ rằng bóng đá là một môn thể thao đầy nhiệt huyết và khoảnh khắc kỳ diệu, mang tinh thần chủ đạo là sự cầu tiến và nỗ lực không ngừng.

Bài "Quả bóng vàng Quang Hải trở thành đại sứ thương hiệu cho Vivo V15" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Cùng chia sẻ tinh thần tiên lên không ngừng của “môn thể thao vua”, Vivo là nhà tài trợ của FIFA World Cup 2018 và 2022.
Với tư cách là nhà tài trợ toàn cầu cho FIFA World Cup, Vivo truyền tải thông điệp về tinh thần tiến lên không ngừng và cho thế hệ trẻ thấy hình ảnh một hãng smartphone toàn cầu đầy sáng tạo, trẻ trung và tiên phong trong công nghệ.

Vivo V15

Vivo V15 thể hiện được vị thế tiên phong về công nghệ chụp hình selfie của Vivo với việc được trang bị camera trước độ phân giải tới 32 megapixel, có khả năng “tàng hình” tự động với tốc độ “bật” nhanh dẫn đầu – 0.46s. Nhờ vào chiếc camera “tàng hình” này mà Vivo V15 có màn hình tràn không viền với diện tích màn hình chiếm đến 90.95% và mang tỉ lệ khung hình lý tưởng 19.5: 9.

Hơn thế nữa, Vivo V15 có 6GB RAM, dùng chip MediaTek P70 tăng hiệu suất lên 49% và giảm nhiệt máy. Vivo V15 có giá chỉ 6.990.000 VNĐ cho phiên bản 64GB bộ nhớ trong, và 7.990.000 VNĐ cho phiên bản cao cấp 128GB bộ nhớ trong, mức giá được xem là rất hợp lý đối với công nghệ mà Vivo V15 mang lại.

Previous articleHonor 20 Lite chính thức lên kệ FPT Shop, giá 5.990.000Đ
Next articleỨng dụng gọi xe “be” đã có mặt tại Cần Thơ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here