Home Công nghệ số PNY mang đến Computex Taipei 2017 nhiều sản phẩm ấn tượng

PNY mang đến Computex Taipei 2017 nhiều sản phẩm ấn tượng

0

PNY đã mang đến rất nhiều sản phẩm mới, từ thiết bị lưu trữ cũng như card đồ họa với gian hàng cực ấn tượng tại tại triển lãm công nghệ Computex Taipei 2017

Đi một vòng khu vực này của PNY, khách tham quan sẽ được hệ thống lại toàn bộ các sản phẩm nổi trội đang được bán rộng rãi trên toàn cầu. Điểm qua những thiết bị đã từng được chú ý nhiều trong thời điểm vừa qua bao gồm: module nhớ Anarchy DDR3/4, các USB 3.1 Type-C+A (X3000c), card đồ họa Geforce GTX 1080Ti 11GB của PNY.

Module nhớ dành cho PC Anarchy-X

Card đồ họa Geforce GTX 1080 Ti của PNY – dòng card mạnh nhất tính đến thời điểm hiện tại

USB với thiết kế gọn gàng, trang trọng luôn là điểm mạnh của PNY

Cũng trong dịp này, chúng tôi đã có cơ hội phỏng vấn nhanh ông Calvin Yang – Giám đốc kinh doanh của PNY về định hướng phát triển của họ trong thời gian sắp tới . Nội dung bài phỏng vấn như sau:

Phóng viên (PV): Ông nghĩ gì về thị trường SSD hiện nay?

Mr Calvin Yang: Hiện tại, các ổ SSD đang chiếm 40-45% trong các sản phẩm notebook và PC trên toàn cầu. Tôi nghĩ rằng trong 2 năm nữa, con số này sẽ là 80%. Người dùng càng ngày càng trở nên thông minh hơn và lựa chon cho mình những sản phẩm cao cấp, hiệu quả hơn.

PV: ý kiến của ông về việc phát triển phần cứng cho game thủ?

Mr Calvin Yang: PNY đang dần cung cấp mọi giải pháp cho người dùng cũng như game thủ. Trong tương lai có thể là các thiết bị VR, AR và hơn thế nữa. Trong sự kiện lần này, chúng tôi đã mang đến card đồ họa Geforce GTX 1080 Ti mới nhất cũng như cho khách tham quan trải nghiệm VR để chứng tỏ rằng PNY có thể đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ. Và tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng PNY là công ty duy nhất cung cấp cả ba giải pháp về module nhớ (RAM), thiết bị lưu trữ (SSD, HDD, thẻ nhớ, USB) và cả card đồ họa. Trong năm nay, chúng tôi đang có kế hoạch tập trung phát triển sản xuất ở mảng phần cứng chơi game.

PV: Ông nghĩ gì về thị trường VN?

Mr Calvin Yang: Theo tôi, trong khu vực Đông Nam Á, đứng nhất là Indonesia, tiếp theo chính là thị trường Việt Nam. Trước đây vài năm thì tôi cho rằng thị trường Việt Nam vẫn còn yếu, nhưng hiện nay thì đây là một thị trường phát triển rất tốt nên chúng tôi sẽ tập trung phát triển nhiều tại đây

Một số hình ảnh khác tại sự kiện này

Thiết kế ấn tượng của gian hàng PNY luôn thu hút đông đảo khách tham quan

Khu vực trải nghiệm game từ những thiết bị của PNY kết hợp cùng NVIDIA

Khách tham quan còn có thể trải nghiệm các tựa game VR bằng cấu hình nói trên

Một chiếc case được mod theo phong cách XLR8 có dùng card đồ họa PNY

Bên dưới là các thiết bị lưu trữ nổi bật của PNY

 

Previous articleGalaxy Note 8 viền màn hình siêu mỏng, vô cực và camera kép
Next articleASUS giới thiệu loạt notebook viền siêu mỏng mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here