Home Tin tức PHTD giảm loạt smartphone Gionee nhân ngày Nhà giáo

PHTD giảm loạt smartphone Gionee nhân ngày Nhà giáo

0
Gionee Marathon M3 -1

Công ty CP Phân phối Sản phẩm Công nghệ cao Dầu khí (PHTD) – Nhà phân phối chính thức điện thoại thương hiệu Gionee tại Việt Nam đã điều chỉnh giá bán lẻ hàng loạt sản phẩm điện thoại Gionee nhân dịp chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam kể từ ngày 16/11/2015.

Gionee Marathon M3 -1

 

Với mức giảm từ 100.000đ đến 600.000đ, các sản phẩm có mức giá dễ mua và cạnh tranh hơn rất nhiều. Ông Phan Quang Tuấn Anh, Chủ tịch hội đồng quản trị của PHTD cho biết “Chúng tôi luôn sát sao nắm bắt tình hình thị trường và đưa sản phẩm của mình ở mức giá cạnh tranh, đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng. Do đó, chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm Gionee luôn nằm trong mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra, đây là một thương hiệu chính hãng từ Trung Quốc, hãng luôn đầu tư nghiêm túc cho thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm. Đây chắc chắn là món quà hợp ý cho quý thầy cô giáo trên cả nước trong ngày lễ thiêng liêng này.”

Là một thương hiệu điện thoại mới nhưng ngay từ khi ra mắt, Gionee đã được người tiêu dùng Việt đón nhận rất nhiệt tình. Nắm bắt được điều đó, Gionee không ngừng cố gắng trong việc điều chỉnh chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Chế độ Bảo hàng Vàng – đổi, trả sản phẩm trong vòng 15 ngày sau khi mua hàng là một dịch vụ độc quyền và là minh chứng cho sự thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Previous articleKhởi động cuộc thi Microsoft Imagine Cup 2016
Next articleLenovo bất ngờ bổ nhiệm ông Roy Ng là Tổng giám đốc tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here