Home Nghe nhìn Nghe nhìn Philips ra mắt tai nghe dùng công nghệ Lightning cho các sản...

Philips ra mắt tai nghe dùng công nghệ Lightning cho các sản phẩm Apple

SHARE
Philips Fidelio M2L Second View Wide

Philips vừa cho ra mắt mẫu đầu tiên được trang bị cổng Lightning của Apple cho các mẫu iPhone, iPad và iPod touch.

Philips Fidelio M2L Second View Wide

Philips đảm bảo tai nghe Fidelio M2L sẽ mang đến audio độ phân giải cao 24-bit nhờ bộ chuyển đổi tín hiệu số sang tín hiệu tương tự DAC (digital-to-analog converter) gắn sẵn trong . Việc sử dụng Lightning cũng có nghĩa là tai nghe này chỉ có thể tương thích với các sản phẩm của Apple. 

Cổng kết nối Lightning cho phép chuyển giao năng lượng và tai nghe sẽ không cần kèm theo pin. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giảm thời lượng pin của thiết bị Apple. Hơn nữa, công nghệ này còn cho phép điều hành các hoạt động của tai nghe qua một riêng của iOS. Dĩ nhiên, kết nối này được cho là sẽ loại bỏ mọi dạng nhiễu và tạp âm.

Được biết đầu năm 2014, Apple đã chi ra 3 tỷ USD để mua lại hãng thiết bị âm thanh Beats với hy vọng cho ra mắt các thiết bị tai nghe sử dụng công nghệ Lightning trong tương lai gần. Do đó, đây là một bất ngờ khi Philips vượt mặt Apple với mẫu tai nghe đầu tiên sử dụng công nghệ này. Tai nghe Philips Fidelio M2L sẽ có mặt tại thị trường châu Âu từ tháng 12 với giá khoảng 320 USD.