Home Tin tức Phát động cuộc thi SEO Award 2016

Phát động cuộc thi SEO Award 2016

2977
0
SHARE
anh cover cuoc thi seo award

Với những ưu điểm đặc biệt về công cụ SEO trên website, nền tảng bán hàng online, Bizweb đã được lựa chọn làm nền tảng cho cuộc thi SEO Award 2016 với chủ đề “Website cất cánh cùng SEO”.

anh cover cuoc thi seo award

Cuộc thi SEO Award 2016 do Hiệp Hội Thương mại điện tử Việt Nam (Vecom) chính thức phát động nhận đăng ký dự thi từ 3/3 và sẽ diễn ra từ 31/3 đến 30/6/2016 (seoaward.vn). Đây là cuộc thi SEO toàn quốc có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay nhằm tạo nên một “sân chơi” chuyên nghiệp, kết nối cộng đồng, thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của SEO bền vững, giúp các chủ website, chủ doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chất lượng.

Để phù hợp với mục tiêu phát triển SEO bền vững cũng như đảm bảo công bằng cho các thí sinh tham gia về kỹ thuật tạo dựng trang web, Bizweb đã được BTC cuộc thi lựa chọn làm nền tảng duy nhất để tất cả các thí sinh tham dự thực hành “đua SEO” lên top một cách hiệu quả và thú vị nhất. Theo đó, tất cả các đội thi sẽ triển khai các chiến dịch SEO trên nền tảng được cung cấp miễn phí và được hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến kỹ thuật khi có nhu cầu.

Bizweb hiện đang là nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam với hơn 15.000 khách hàng cùng hàng vạn người dùng thử mỗi tháng hoạt động trong hơn 30 lĩnh vực khác nhau trên khắp Việt Nam và 14 quốc gia trên thế giới.

Với Bizweb, ngay cả những chủ website không phải là chuyên gia SEO cũng có thể tự đưa website lên top dễ dàng bởi nền tảng SEO tối ưu và được cung cấp các công cụ hỗ trợ cần thiết giống như việc khách hàng đã có nền móng vững chắc sẵn sàng để có thể xây tòa nhà cao đến đâu tùy thích vậy. Việc được lựa chọn làm nền tảng duy nhất cho cuộc thi SEO Award 2016 này, Bizweb sẽ có thêm cơ hội để chứng minh được điều đó bởi “trăm hay không bằng tay quen”.

Trong khuôn khổ cuộc thi này, CEO Bizweb Trần Trọng Tuyến sẽ tham gia làm diễn giả cho Hội thảo “Đại hội bán hàng online” với chủ đề Bán hàng đa kênh – tăng đơn hàng theo cách của bạn (2/4/2016) và chủ trì Hội thảo chuyên đề “Tối ưu hóa website để tăng tỷ lệ chuyển đổi – chốt đơn hàng” (10/6/2016) tại Hà Nội nhằm chia sẻ và giao lưu thiết thực và gắn kết cộng đồng kinh doanh online.