Home Tin tức Pepsi xác nhận sắp ra mắt smartphone

Pepsi xác nhận sắp ra mắt smartphone

0
Pepsi xác nhận sắp ra mắt smartphone
(mobilereview.vn)

Smartphone của Pepsi có tên gọi Pepsi P1, sở hữu cấu hình tầm trung và được sản xuất bởi một công ty điện thoại ngoài. Pepsi đơn giản chỉ cấp bản quyền để hãng điện thoại này sử dụng trên sản phẩm.

Pepsi xác nhận sắp ra mắt smartphone

Không lâu sau khi xuất hiện một tin đồn từ Trung Quốc cho biết Pepsi chuẩn bị tham gia thị trường smartphone, hãng đồ uống vừa lên tiếng xác nhận thông tin trên. “Máy sẽ chỉ bán ở Trung Quốc và Pepsi chỉ cấp bản quyền thương hiệu cho sản phẩm tương tự như các phụ kiện và quần áo mang thương hiệu Pepsi hiện nay”, đại diện công ty cho biết trên trang Reuters.

Pepsi P1 là mẫu smartphone thuộc phân khúc tầm trung.

Với việc Pepsi sẽ không trực tiếp sản xuất điện thoại, hãng cũng im hơi lặng tiếng về cấu hình sản phẩm. Tuy nhiên, theo nguồn tin của trang Sina (Trung Quốc), smartphone mang thương hiệu Pepsi sẽ có tên gọi P1 và thuộc phân khúc tầm trung. Máy có màn hình 5,5 inch độ phân giải 1.080p, chip xử lý 1,7 GHz, 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ trong, camera sau 13 MP cùng camera trước 5 MP. Máy chạy nền tảng Android 5.1 (Lollipop), có giá bán 205 USD khi lên kệ vào ngày 20/10 tới đây.

Bài "Pepsi xác nhận sắp ra mắt smartphone" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleEU hướng tới thị trường thanh toán trực tuyến an toàn và tiện hơn
Next articleLộ hình ảnh rõ nét của HTC One A9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here