Home Tin tức Oracle OpenWorld 2016: Mang điện toán đám mây đến cho doanh nghiệp

Oracle OpenWorld 2016: Mang điện toán đám mây đến cho doanh nghiệp

0
Ong Larry Ellison Chu tich HDQT kiem GD Cong nghe cua Oracle mo dau cho cac phien dam thoai tai su kien

Oracle OpenWorld 2016 đã tập hợp hàng loạt chuyên gia công nghệ, nhà lãnh đạo, và những nhà cải cách hàng đầu thế giới nhằm cùng nhau thảo luận về tương lai của nền công nghệ, cũng như tác động của nó tới cách sinh hoạt và làm việc của con người.

Ong Larry Ellison Chu tich HDQT kiem GD Cong nghe cua Oracle mo dau cho cac phien dam thoai tai su kien

Hội nghị kinh doanh và công nghệ quan trọng nhất ngành công nghiệp trong 20 năm qua, thu hút hàng chục nghìn người tham dự trực tiếp và hàng triệu người trực tuyến. Với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp tận dụng điện toán đám mây trong quá trình đổi mới và phát triển, hội nghị cung cấp những kiến thức chuyên sâu về các xu hướng trong ngành cũng như những đột phá vượt bậc nhờ công nghệ.

Được thiết kế nhằm giúp người tham dự kết nối, học hỏi, khá phá và được truyền cảm hứng, Oracle OpenWorld gồm hơn 2.200 buổi hướng dẫn đến từ 2.000 khách hàng và đối tác chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết kỹ năng. Cùng hàng trăm hoạt động thử nghiệm và thực hành, với các khu trưng bày từ hơn 400 đối tác và khách hàng trên khắp thế giới, Oracle OpenWorld đã trở thành cơ hội giới thiệu những công nghệ điện toán đám mây hàng đầu thế giới, từ các ứng dụng điện toán đám mây tới nền tảng và cơ sở hạ tầng điện toán đám mây. Oracle OpenWorld 2016 được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 22/09 tại trung tâm Moscone ở San Francisco. 

Ông Larry Ellison, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Công nghệ của Oracle chia sẻ cách thức chuyển hóa nền tảng điện toán đám mây cho doanh nghiệp của các sáng chế của Oracle, đồng thời vạch ra tầm nhìn của mình về tương lai của CNTT.

Ngoài ra, còn có những diễn giả tiêu biểu như Adam Grant (nhà giáo dục kiêm tác giả của hàng loạt đầu sách bán chạy nhất), những nhà kinh tế học nổi tiếng trong đó có Mark Zandi của tập đoàn Moody’s, cũng như nhiều nhà chiến lược chính trị chủ chốt như Stephanie Cutter và Mike Murphy.

 

Previous articleiPhone và iPad chính hãng giảm từ 1 – 3 triệu đồng tại TGDĐ
Next articleMicrosoft ra mắt điện thoại 2 SIM Nokia 216

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here