Home Di Động Smartphone Oppo Reno màu hồng ngọc trai chính thức lên kệ, giá 12,99...

Oppo Reno màu hồng ngọc trai chính thức lên kệ, giá 12,99 triệu

0

Từ ngày 24/6, Oppo chính thức ra mắt Reno phiên bản hồng ngọc trai mới với mức giá không đổi 12.990.000 VND. Phiên bản màu mới đầy cá tính, mang đến thêm sự lựa chọn cho khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ cá tính, mê thời trang và đầy sáng tạo. 

Tiếp nối 2 phiên bản xanh hải dương và đen thiên vương được đánh giá cao cả về thiết kế lẫn những tính năng cao cấp, Reno phiên bản hồng ngọc trai mang đến sắc thái hoàn toàn khác biệt. Luôn đề cao tính thẩm mỹ trong sản phẩm, với Reno hồng ngọc trai, Oppo lấy cảm hứng thiết kế từ vẻ đẹp tinh tế, đầy mê hoặc từ thiên nhiên.

Sắc hồng rực rỡ, được chế tác chuyển sắc đầy tinh tế và đẳng cấp, tựa như vẻ đẹp thanh tú của ngọc trai thiên nhiên. Thiết kế nguyên khối, nổi bật với camera vây cá mập đầy sáng tạo, cùng màn hình toàn cảnh panoramic mang lại cảm giác sang trọng, đầy nghệ thuật. Đây sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho giới trẻ nhân dịp hè đầy sôi động này.

Về tính năng, Reno phiên bản màu hồng ngọc trai mang đến đầy đủ những tính năng cao cấp giống với hai phiên bản Oppo Reno đã ra mắt trước đó.

Previous articleMacBook Pro 16 inch có thể ra mắt vào tháng 9 tới
Next articleKaspersky: 38% người dùng sẽ từ bỏ mạng xã hội để bảo vệ quyền riêng tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here