Home Di Động Smartphone Oppo Find X3 sẽ sử dụng chip Snapdragon 875, sạc siêu nhanh,...

Oppo Find X3 sẽ sử dụng chip Snapdragon 875, sạc siêu nhanh, màn hình 3K mượt mà

0
(mobilereview.vn)

Nguồn tin mới từ một blogger nổi tiếng trên Weibo cho hay, flagship sắp tới của Oppo sẽ dùng chip Snapdragon 875, sạc siêu nhanh, màn hình độ phân giải 3K hỗ trợ tốc độ làm tươi cao.

Tại Hội nghị Công nghệ Tương lai Oppo vào ngày 18/11 vừa qua, Oppo đã chính thức ra mắt Hệ thống quản lý màu sắc toàn diện. Đây là hệ thống quản lý màu Android đầu tiên hỗ trợ toàn bộ dải màu DCI-P3 với gam màu rộng hơn 25% so với hệ màu sRGB, với độ sâu màu 10-bit từ giai đoạn chụp ảnh, lưu trữ và hiển thị. Điều này mang lại trải nghiệm xem vượt trội với khả năng tái tạo màu sắc trung thực và chính xác.

Đặc biệt, nguồn tin cho biết, Oppo Find X3 sẽ là smartphone đầu tiên sử dụng hệ thống quản lý màu sắc toàn diện trên.

Mặc dù nguồn tin không nói rõ đó là mẫu smartphone nào nhưng giới thạo tin cho rằng, đó chính là Oppo Find X3 sẽ ra mắt vào đầu năm 2021.

Hiện, Oppo Find X2 cũng đang sử dụng màn hình 3K (3.168 x 1.440 px), có thể đây là lý do tại sao nguồn tin trên cho rằng thế hệ tiếp theo cũng được trang bị màn hình 3K.

Bài "Oppo Find X3 sẽ sử dụng chip Snapdragon 875, sạc siêu nhanh, màn hình 3K mượt mà" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Báo cáo cũng cho hay, Oppo đang thử nghiệm một giải pháp mới, đó là sử dụng bộ camera kép trên Find X3. Bộ camera sẽ bao gồm cảm biến chính Sony IMX7xx cùng một camera góc siêu rộng.

Previous articleHuawei Việt Nam khai mạc Chương trình Đào tạo Hạt giống Viễn thông Tương lai năm 2020
Next articleThương hiệu smartphone phát triển nhanh nhất Realme đạt 50 triệu người dùng trên toàn cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here