Home Tin tức Oppo Find X2 Pro nhận giải smartphone cao cấp tiên tiến EISA...

Oppo Find X2 Pro nhận giải smartphone cao cấp tiên tiến EISA Awards 2020 – 2021

0

Oppo Find X2 Pro được vinh danh là smartphone cao cấp tiên tiến của năm (Advanced Smartphone 2020-2021) từ Hiệp hội Âm thanh và Hình ảnh châu Âu (EISA).

Đại diện Hiệp hội EISA chia sẻ: “Find X2 Pro mang đầy công nghệ cao cấp, có thiết kế ấn tượng và mang đến trải nghiệm hàng ngày dành cho người dùng không gì sánh bằng. Đây thực sự là smartphone tốt nhất của Oppo và là smartphone nổi bật hơn so với các đối thủ cao cấp khác trên thị trường.”

Oppo Find X2 Pro được trang bị màn hình QHD+ AMOLED và hỗ trợ tốc độ màn hình 120Hz, khiến sản phẩm này trở thành một trong những màn hình chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Find X2 Pro sở hữu hệ thống 3 camera tiên tiến, mang đến trải nghiệm chụp ảnh linh hoạt và tối ưu. Với nền tảng Qualcomm Snapdragon 865 hàng đầu tích modem X55 5G, kết hợp với sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W do Oppo thiết kế và phát triển, Find X2 Pro mang đến những trải nghiệm mới và thú vị cho người tiêu dùng.

EISA là sự hợp tác độc lập lớn nhất trên thế giới của các chuyên gia trong công nghệ đa phương tiện, giúp đưa ra các quan điểm độc đáo, toàn cầu về thị trường điện tử tiêu dùng. Trong gần 40 năm hoạt động, các giải thưởng của EISA đã mang đến lựa chọn mua hàng, khuyến khích các sản phẩm công nghệ độc đáo dành cho người tiêu dùng. Giải thưởng EISA được lựa chọn hàng năm bởi nhóm chuyên gia đại diện cho 61 tạp chí và trang tin hàng đầu về nhiếp ảnh, quay phim, âm thanh, Hi-Fi, xe và điện tử di động từ 29 quốc gia khác nhau. Các nhóm chuyên gia dù làm việc độc lập nhưng hợp tác với nhau dưới sự bảo trợ của EISA.

Sản phẩm Oppo Find X2 Pro hiện đang được trưng bày và thương mại tại chuỗi cửa hàng trải nghiệm Oppo Experience Store tại Hà Nội và TP.HCM.

 

Previous articleYeah1 giới thiệu giải pháp Streaming Celuv cho ngành giải trí giai đoạn Covid-19
Next articleRealme C12 với bộ 3 camera cho giới trẻ sẽ ra mắt thị trường VN vào 25/8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here