Home Xe Ô tô Ô tô Đông Phong chính thức gia nhập thị trường Việt Nam...

Ô tô Đông Phong chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với 11 mẫu xe

0

Tại Triển lãm VIMS 2017, Tập đoàn Ô tô Đông Phong cũng đã lần đầu tiên mang đến triển lãm 11 sản phẩm xe hơi chất lượng cao của mình, bao gồm các mẫu Joyear S50, Joyear X5, Joyear XV, Joyear X6, CM7, F600, S500, Kinland Tractor KL, Kinland Dumper KC, xe tải nhẹ DongFeng Light Truck Captain N và serie xe DongFeng Station Wagon Lotus.

Trong 5 ngày triển lãm tới đây, Tập đoàn Ô tô Đông Phong cũng sẽ thực hiện nhiều hoạt động tại điểm triển lãm để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các đặc tính kỹ thuật của sản phẩm cũng như có cơ hội giành được các phần quà hấp dẫn từ nhà sản xuất, nhằm tối ưu hóa nhận thức và trải nghiệm đa chiều về sản phẩm cho quan khách và người dùng Việt Nam. Đồng hành cùng người Việt Nam, Đông Phong mong muốn truyền tải “Giấc mơ Đông Phong”, sải tay lái băng băng trên “vành đai và con đường”, hướng tới đổi mới và nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ vào khoa học và công nghệ.

Được xem như là một trong những thị trường xuất khẩu trọng điểm của các sản phẩm ô tô Trung Quốc, Việt Nam sở hữu vị trí đắc địa và tiềm năng thị trường khổng lồ. Sau nhiều năm nỗ lực và duy trì hoạt động, đến nay Tập đoàn Ô tô Đông Phong đã giành được sự công nhận của người dùng Việt Nam với những sản phẩm xe chất lượng tin cậy và ổn định, mẫu mã đẹp và giá thành cạnh tranh. Hệ thống mạng lưới dịch vụ toàn diện có khả năng cung ứng phụ tùng cũng như dịch vụ hỗ trợ chỉ trong vòng 24 giờ, đảm bảo hoàn tất hoạt động bảo trì chỉ trong vòng 48 giờ. Trong tương lai, với vị thế doanh nghiệp quốc doanh quy mô lớn, Tập đoàn Ô tô Đông Phong sẽ tiếp tục thúc đẩy sáng kiến “Một vành đai, một con đường” của Chủ tịch Tập Cận Bình, nỗ lực đạt được hiệu quả tiếp thị thương hiệu thông qua tăng cường đầu tư ra nước ngoài và đảm bảo các khách hàng được tận hưởng hệ dịch vụ hậu mãi chất lượng cao, toàn diện. Những mẫu xe đều có thiết kế khỏe khoắn, sang trọng, Đông Phong đã chính thức gia nhập thị trường ô tô Việt Nam.

Kể từ lần đầu ra mắt công chúng, dòng xe Joyear S50 đã được giới thiệu như là chủ lực của dòng ô tô nhỏ gọn (compact) phục vụ nhu cầu sở hữu cá nhân. Phiên bản dung tích 1.6L hộp số CVT được giới thiệu tại triển lãm là bản đã được nâng cấp toàn diện về ngoại hình, thiết kế nội thất cũng như cấu hình xe. Bên cạnh đó, phiên bản Joyear X5 hoàn toàn mới được giới thiệu song có mức giá bán hoàn toàn không đổi so với phiên bản cũ, nhờ sự kết hợp hiệu năng 1.5T và CVT giúp gia tăng ấn tượng tính cạnh tranh cũng như hiệu quả giá thành cho sản phẩm.

Previous articleHuawei giới thiệu các giải pháp ICT cho ngành hàng không
Next articleAMD giới thiệu bộ xử lý nhanh nhất thế giới dành cho máy tính xách tay siêu mỏng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here