Home Tin tức NTC giới thiệu các giải pháp hạ tầng HPE và dịch vụ...

NTC giới thiệu các giải pháp hạ tầng HPE và dịch vụ NTC Cloud

0
NTC-HPE
(mobilereview.vn)

Hewlett-Packard Enterprise (HPE) và đối tác Công ty TNHH Tin Học Viễn Thông Nhât Tiến Chung (NTC) đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Giải pháp và Dịch vụ NTC Cloud trên nền tảng công nghệ HPE. 

NTC-HPE

HPE giới thiệu đến doanh nghiệp giải pháp công nghệ HPE bao gồm: Server, Networking, Storage dành cho hạ tầng công nghệ thông tin. Ngoài ra, NTC sẽ giới thiệu đến khách hàng giải pháp và dịch vụ NTC Cloud dựa trên nền tảng và công nghệ HPE. 

Giải pháp của NTC Cloud áp dụng dựa trên nền tảng HPE Hyper Converged 380 dành cho doanh nghiệp, đây là một nền tảng lai giúp vừa có thể triển khai hạ tầng truyền thống, nhưng đồng thời vẫn có thể ứng dụng các công nghệ ảo hóa và đám mây. Giải pháp NTC Cloud được đánh giá là triển khai đơn giản, không quá phức tạp cho private cloud dành cho doanh nghiệp vừa vừa và nhỏ.

Trong đó, Private Cloud do NTC Cloud cung cấp là dịch vụ ảo hóa phần cứng các thiết bị như máy chủ (Server) các thiết bị lưu trữ (NAS hoặc Storage), thiết bị mạng (networking) trên nền tảng công nghệ VMware. Sau khi ảo hóa, hệ thống sẽ tự động tạo ra những máy chủ ảo, giúp tối ưu việc sử dụng tài nguyên và tăng tính an toàn, liên tục cho hệ thống.

Bài "NTC giới thiệu các giải pháp hạ tầng HPE và dịch vụ NTC Cloud" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Nhất Tiến Chung cung cấp gói ảo hóa NTC Cloud trên nền tảng công nghệ HPE, gồm có: Cloud Server – máy chủ được tạo trên hệ thống đã được ảo hóa; Cho thuê máy chủ – doanh nghiệp có thể thuê máy chủ theo nhu cầu sử dụng; Private Cloud – cung cấp một hệ thống bao gồm máy chủ, hệ thống lưu trữ, mạng đã được ảo hóa, có khả năng mở rộng và tùy biến theo các mức độ và nhu cầu khác nhau.

Previous articleNhiều siêu xe tham gia Triển lãm VIMS 2016 lần 2
Next articleInfinix ra mắt 2 smartphone tầm trung Note 3 và Hot 4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here