Home Di Động Smartphone Nokia X2 chính thức “lên kệ” với giá 3 triệu đồng

Nokia X2 chính thức “lên kệ” với giá 3 triệu đồng

0
Nokia X2
(mobilereview.vn)

Microsoft đã chính thức bán chiếc Nokia X2 tại Việt Nam với giá 2.990.000 đồng.

Bài "Nokia X2 chính thức "lên kệ" với giá 3 triệu đồng" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Nokia X2

Nokia X2 sở hữu thiết kế với giao diện Fastlane rõ ràng hơn đồng thời cung cấp thêm một số dịch vụ Microsoft. Bên cạnh đó, phải kể đến màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 4.3 inch được nâng cấp với công nghệ hiển thị ClearBlack và Camera 5.0 MP tự động lấy nét kèm đèn flash LED. 

Giống với Nokia X, Nokia X2 cho phép người dùng truy cập vào kho ứng dụng Android bên cạnh các dịch vụ tiện ích phổ biến cung cấp bởi Microsoft, đồng thời giúp họ chuyển đổi nhanh chóng giữa các ứng dụng yêu thích nhờ tính năng Fastlane. Nokia X2 cung cấp những trải nghiệm sinh động và mượt mà dựa vào bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 200 với lõi kép tốc độ 1.2 GHz CPU và bộ nhớ RAM 1GB. Máy còn được cập nhật mới nhất trên nền tảng phần mềm Nokia X – phiên bản 2.0.

Người dùng có thể thoải mái lựa chọn 3 kiểu màn hình: Màn hình chủ đầy màu sắc với những ô vuông tùy chỉnh kích thước; giao diện Fastlane cho phép truy cập nhanh những ứng dụng vừa sử dụng; giao diện mới lấy cảm hứng từ dòng Lumia với một list các ứng dụng cho phép người dùng “đính” vào màn hình chủ. Kéo xuống để truy cập vào thanh thông báo và cập nhật các thông tin về tùy chỉnh kết nối, nâng cấp phần mềm. Phím Home mới cùng khả năng thực hiện các thao tác đa nhiệm giúp đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn thiện hơn.

Microsoft sẽ tiếp tục đầu tư vào cung cấp và nâng cấp dịch vụ cho dòng sản phẩm Nokia như cánh cổng kết nối với các dịch vụ phổ biến của Microsoft, dòng sản phẩm Nokia X được tích hợp sẵn Skype, OneDrive. Nokia X2 cũng sẽ được trang bị Outlook.com, OneDrive cài sẵn và hàng loạt ứng dụng sẵn có trên Nokia Store, bao gồm cả Bing Search.

Thêm vào đó, các ứng dụng như OneNote và Yammer cũng sẽ dễ dàng được download miễn phí từ Nokia Store. OneNote cho phép người dùng tạo những ghi chú cá nhân và lưu lại thông qua bộ nhớ OneDrive trong khi Yammer giúp kết nối người dùng trực tuyến một cách dễ dàng. Lựa chọn tự động sao lưu album ảnh đến OneDrive giúp người dùng tận dụng một cách tối đa 15GB bộ nhớ miễn phí, dành cho việc lưu trữ và bảo vệ hình ảnh, videos cũng như các tài liệu quan trọng. Góp mặt vào sự ra mắt của Nokia X2 còn có những ứng dụng từ bên thứ 3 như LINE Ranger, Brewster, Findery, Instagram, Benji Bananas Adventures… 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here