Home Tin tức Những smartphone sẽ lên Android 10 sớm nhất khi Google phát hành...

Những smartphone sẽ lên Android 10 sớm nhất khi Google phát hành Android 10 vào 3/9

0

Google sẽ phát hành Android 10, hay Android Q sẽ phát hành vào ngày 3/9 tới. Sau khi Android 10, hay Android Q ra mắt, tất cả các điện thoại Google Pixel đều sẽ là những smartphone đầu tiên được cập nhật lên hệ điều hành mới.

Android 10 sẽ áp dụng cho Google Pixel, Pixel 2 và 3, Pixel XL, Pixel 2 XL và 3 XL và Google Pixel 3a và Pixel 3a XL. Đây chỉ là những điện thoại do Google sản xuất nên dễ hiểu những smartphone này sẽ được nâng cấp lên Android 10 đầu tiên, bản cập nhật trực tiếp từ Google.

Ngoài ra, ASUS ZenFone 5Z là một phần của chương trình beta và do đó gần như chắc chắn sẽ có bản cập nhật cuối cùng cho Android 10. Android 10 cũng sẽ dành cho các smartphone Essential Phone PH-1, Huawei Mate 20 Pro, LG G8 ThinQ, Nokia 8.1, OnePlus 6T, OPPO Reno, Realme 3 Pro, Sony XPERIA XZ3, Techno Spark 3 Pro, Vivo X27, Nex S, Nex A, Xiaomi Mi 9 và Xiaomi Mi Mix 3 5G.

Được biết, chương trình Beta đã bắt đầu vào tháng 3/2019 với Beta 1, sau đó chuyển sang Beta 2 vào tháng 4, Beta 3 vào tháng 5 và Beta 4 vào tháng 6. Người dùng tìm thấy Beta 5 được phát hành vào tháng 7, sau đó tạm dừng và lại được tiếp tục không lâu. Bản cập nhật beta trước khi phát hành cuối cùng là Beta 6, và nó đã điều chỉnh rất nhiều.

Previous articleHàng loạt tài khoản ngân hàng bị lừa đảo
Next articleFacebook sắp ra mắt ứng dụng nhắn tin mới Threads

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here