Home Tin tức Nhiều sản phẩm công nghệ được giới thiệu tại LG TECHSHOW 2016

Nhiều sản phẩm công nghệ được giới thiệu tại LG TECHSHOW 2016

0
LG Tech show 2016

Quy tụ danh mục sản phẩm đỉnh cao từng được giới chuyên môn đánh giá cao và giành nhiều giải thưởng danh giá tại các triển lãm công nghệ tiêu dùng thế giới CES 2016 như LG SIGNATURE, LG G5 cùng nhiều sản phẩm cao cấp khác. 

LG ra mắt smartphone cao cấp G5 sẽ có giá khoảng 14.990.000đ

LG ra mắt 2 smartphone tầm trung K5, K8

LG Tech show 2016

Tại sự kiện LG Tech Show 2016, LG chính thức giới thiệu tại Việt Nam dòng sản phẩm mới, tập hợp những công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế mang nhãn hiệu LG SIGNATURE. Cụ thể, chiếc TV OLED SIGNATURE 65G6T – được đánh giá là chuẩn mực mới của công nghệ nghe nhìn toàn cầu- đang trở thành tâm điểm chú ý của thế giới công nghệ và giành nhiều giải thưởng công nghệ uy tín. OLED SIGNATURE 65G6T còn gây kinh ngạc nhờ vào thiết kế “siêu mỏng” với độ dày chỉ vào khoảng 2.57 mm.

LG SIGNATURE Trọn bộ sản phẩm

Đặc biệt, chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới LG G5 với thiết kế bằng kim loại nguyên khối, có cơ chế tháo pin dạng trượt và khả năng thay module cho trải nghiệm dùng hoàn hảo. Cùng với chuỗi phụ kiện đồng hành mang tên LG Friends, G5 có thể trở thành máy ảnh kĩ thuật số, máy nghe nhạc Hi-Fi, và nhiều thiết bị chuyên dụng khác.

Ngoài ra, còn có sản phẩm điều hòa có khả năng đuổi muỗi để phòng tránh nhiều bệnh nguy hiểm, máy lọc nước, máy lọc không khí bảo vệ người dùng khỏi sự ô nhiễm nguồn nước, không khí và khói bụi, sản phẩm OLED TV không chỉ có những tính năng công nghệ vượt trội, thiết kế đột phá, giải trí đa nhiệm mà còn có độ bền cao trong điều kiện thời tiết nhiệt đới. 

Ông Kim Young Lak, Tổng giám đốc LG Việt Nam, cho biết: LG cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển những sản phẩm sáng tạo và triển khai các hoạt động tiếp thị hiệu quả để củng cố vị thế dẫn đầu thị trường. Tại LG Techshow 2016, LG sẽ giới thiệu tới thị trường Việt Nam những phát kiến đến từ nỗ lực của hãng nhằm mang đến một tương lai tốt đẹp hơn, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và mang tới những giá trị tốt đẹp hơn cho người Việt.  

Previous articleLG ra mắt smartphone cao cấp G5 sẽ có giá khoảng 14.990.000đ
Next articleLG K10, K7 sẽ lên kệ vào cuối tháng 3/2016

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here