Home Công nghệ số Nhiều giải pháp IoT được giới thiệu tại Taiwan Expo 2017

Nhiều giải pháp IoT được giới thiệu tại Taiwan Expo 2017

0
(mobilereview.vn)

Có 66 thương hiệu được vinh danh bởi Giải thưởng Taiwan Excellence danh giá sẽ góp mặt tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan – Taiwan Expo 2017 với chủ đề “Công nghệ xanh – cho cuộc sống thông minh hơn”.

Sự kiện diễn ra từ ngày 26-28/072017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Taiwan Expo quy tụ 8 khu quảng bá hình ảnh, 7 khu triển lãm, 170 gian hàng, 4.000 sản phẩm.

Được tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), Taiwan Expo 2017 là một cơ hội lý tưởng giúp người tiêu dùng Việt đến gần hơn với các sản phẩm và công nghệ đột phá của Đài Loan; trong đó Khu Trải nghiệm Sản phẩm Taiwan Excellence là một trong những gian trưng bày chính. Tại đây, các thương hiệu hàng đầu Đài Loan thuộc nhiều nhóm ngành như công nghệ thông tin (CNTT), sản phẩm gia dụng, thiết bị chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển.

TS. Mai Liêm Trực, nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, cho biết: Qua việc tiếp cận các sản phẩm tinh hoa công nghệ đến từ Đài Loan được vinh danh bởi Giải thưởng Taiwan Excellence, người dân cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn và nâng cao trải nghiệm cuộc sống. Sau khi tham quan triển lãm, tôi tin rằng bất cứ ai cũng có thể tìm cho mình, hoặc bạn bè, người thân một món đồ công nghệ thú vị đến từ Taiwan Excellence.

Bài "Nhiều giải pháp IoT được giới thiệu tại Taiwan Expo 2017" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Bên cạnh với Khu Trải nghiệm Sản Phẩm Taiwan Excellence, Hội nghị Taiwan Excellence “Giải pháp Vạn vật Kết nối Internet cho Cuộc sống Thông minh” đã diễn ra nhằm thảo luận những tiềm năng phát triển của nền tảng này tại Đài Loan và Việt Nam, đồng thời giới thiệu các giải pháp Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet (IoT) mới nhất. Góp mặt tại hội nghị là nhiều vị khách quý đến từ Đài Loan và Việt Nam, cùng năm đại diện thương hiệu Advantech, Edimax, D-Link, ICP DAS, và Thermaltake.

Theo Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC), mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet (IoT) chính là khởi đầu cho cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo của toàn Thế giới. Dự kiến đến năm 2020, công nghệ này sẽ kết nối 4 tỷ người, và thu về 7,1 nghìn tỉ USD. Đài Loan hiện đang chiếm một vị thế quan trọng trong chuỗi cung cứng CNTT toàn cầu. Trên cơ sở mối quan hệ hữu nghị truyền thống, tôi hy vọng qua buổi hội thảo, Đài Loan và Việt Nam sẽ đẩy mạnh hợp tác, nhằm cung cấp và phát triển các giải pháp IoT trong giáo dục, tự động hóa trong các nhà máy, xây dựng, hay ứng dụng nhà thông minh.

Tại Hội nghị, các doanh nghiệp Đài Loan cũng có thể tận dụng lợi thế thị trường 90 triệu dân của Việt Nam để đầu tư phát triển sản xuất các sản phẩm công nghệ cao. Ngoài ra, còn có các đại diện từ nhiều thương hiệu CNTT nổi tiếng Đài Loan.

Gian hàng Taiwan Excellence sẽ còn tiếp tục với Triển lãm Quốc tế Hàng đầu về ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải tại Việt Nam – VIETWATER lần thứ 9 cũng diễn ra tại SECC, diễn ra vào ngày 8-10/11/2017.

 

Previous article92% công ty xem an ninh mạng là danh mục dịch vụ
Next articleOppo ra mắt F3 phiên bản màu đỏ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here