Home Tin tức Nhất Tiến Chung và HP giới thiệu giải pháp hạ tầng mạng...

Nhất Tiến Chung và HP giới thiệu giải pháp hạ tầng mạng thế hệ mới cho DN

0
Nhất Tiến Chung và HP giới thiệu giải pháp hạ tầng mạng thế hệ mới cho DN
(mobilereview.vn)

Ngày 25/9, Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung (NTC) và HP Việt Nam tổ chức hội thảo “Giải pháp công nghệ tổng thể của HP cho hạ tầng doanh nghiệp”. 

Nhất Tiến Chung giới thiệu giải pháp Parallels Cloud Server

Nhất Tiến Chung và HP giới thiệu giải pháp hạ tầng mạng thế hệ mới cho DN

CNTT là một thành phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển của các doanh nghiệp. Giải pháp toàn diện về hạ tầng của NTC và HP mang lại cho hệ thống hoạt động bền bỉ, ổn định, nâng cao hiệu năng, an toàn dữ liệu. Ngoài ra, hệ thống còn có khả năng mở rộng và chi phí đầu tư rất tiết kiệm cho doanh nghiệp. 

Cụ thể, giải pháp hạ tầng mạng chuyển mạch như dòng (Switch Series) chuyên dụng HP 5400R zl2, HP 5500 HI, HP 5500 EI, HP 5130 El, HP 2920/2915 hay HP 2620/2615 switch series mang đến sự ổn định chất lượng đường truyền; Giải pháp lưu trữ (Storage HP) như HP 3 PAR StoreServ Storage, StoreOnce backup systems, HP StoreEver Tape giúp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu, nội dung số tối ưu.

Nhất Tiến Chung và HP giới thiệu giải pháp hạ tầng mạng thế hệ mới cho DN 2

Đặc biệt, giải pháp máy chủ (Server HP) với hiệu năng cao hiệu quả kinh doanh bằng hiệu năng tính toán, an toàn và tiết kiệm chi phí như ML10v2, DL60 Gen9, DL80 Gen9, dòng HP Superdome X, máy chủ phiến HP Integrity Blade và Superdome…; Giải pháp điện toán đám mây HP Cloud Server rất cần thiết cho doanh nghiệp lựa chọn mô hình điện toán đám mây.

Bài "Nhất Tiến Chung và HP giới thiệu giải pháp hạ tầng mạng thế hệ mới cho DN" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Dịp này, NTC hỗ trợ cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ Parallels Cloud Server (PCS) từ này đến 15/2/2016 sẽ được miễn phí license 6 tháng VM/Storages trị giá lên đến 5.000.000VNĐ; Gói cài đặt vận hành, chuyển giao công nghệ trị giá 5.000.000VNĐ; Hỗ trợ thay thế gấp hoặc cho mượn cấu hình tương đương trong vòng 6h hành chánh, khi hệ thống có vấn đề về phần cứng.

Previous articleNhững điểm mới trên S Health phiên bản 4.5 của Samsung
Next articleASUS ZenFone Selfie chính thức lên kệ với giá 6.490.000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here