Home Tin tức Nhất Tiến Chung trở thành nhà phân phối nền tảng backup máy...

Nhất Tiến Chung trở thành nhà phân phối nền tảng backup máy ảo của NAKIVO

0

Ngày 30/7, NAKIVO Inc., Công ty phần mềm chuyên về bảo vệ môi trường ảo hóa và đám mây, đã trao chứng nhận cho Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung làm nhà phân phối sản phẩm chuyên về bảo vệ dữ liệu trên môi trường ảo hóa cho thị trường Việt Nam. 

Giải pháp Backup & Replication v9 vừa được NAKIVO phát hành hỗ trợ tính năng backup máy ảo (VM) cho các nền tảng như VMWare, Hyper-V, Nutanix AHV, Amazon EC2 và cho cả máy chủ Windows Server vật lý. NAKIVO Backup & Replication v9 giúp thiết lập toàn diện giải pháp Backup, Replication và Site Recovery, đảm bảo cho hệ thống dự phòng được các sự cố nặng nề nhất.

Hiện, hãng lưu trữ QNAP đã hỗ trợ đầy đủ NAKIVO Backup & Replication trên các sản phẩm lưu trữ của hãng, biến các thiết bị lưu trữ NAS thành thiết bị backup VM thực thụ. Khách hàng có thể cài đặt thông qua AppCenter trên hệ điều hành QTS.

Với việc hợp tác với NAKIVO, Nhất Tiến Chung tiếp tục khẳng định sứ mệnh đem đến các giải pháp IT tốt nhất và mới nhất cho khách hàng và đối tác tại thị trường Việt Nam.

Được biết, NAKIVO là một tập đoàn có trụ sở tại Mỹ, chuyên phát triển giải pháp backup và site recovery toàn diện cho VM. Với 20 quý liên tiếp tăng trưởng hai chữ số, được đánh giá 5 sao từ cộng đồng trực tuyến, 97,3% khách hàng hài lòng với chính sách hỗ trợ và hơn 11.000 khách hàng đang sẵn sàng chi tiền trên toàn thế giới, NAKIVO mang đến mức độ bảo vệ chưa từng có cho Windows Server, VMware, Hyper-V, Nutanix AHV và Amazon EC2. Là một trong những nhà cung cấp phần mềm bảo vệ dữ liệu phát triển nhanh nhất trong ngành, NAKIVO bảo vệ dữ liệu của các công ty đa quốc gia lớn như Coca-Cola, Honda và China Airlines, ngoài việc hợp tác với hơn 4.000 đối tác kênh trên 140 quốc gia trên toàn thế giới.

NAKIVO Backup & Replication v9

Phiên bản NAKIVO Backup & Replication v9 mới bổ sung hỗ trợ sao lưu Microsoft Windows Server, cho phép khách hàng bảo vệ môi trường vật lý, ảo hóa và đám mây chỉ từ một khung quản lý duy nhất.

Application-consistent Backup
NAKIVO Backup & Replication v9 giờ đây có thể thực hiện các backup dạng incremental, application-aware của Microsoft Windows Server vật lý. Giải pháp này cung cấp các bản application-consistent backup của các ứng dụng và cơ sở dữ liệu quan trọng cho doanh nghiệp chạy trên các máy Windows Server vật lý, bao gồm Microsoft Exchange, SQL, SharePoint, Active Directory và Oracle.

Global Data Deduplication
Các bản sao lưu máy vật lý có thể được lưu trữ trong kho lưu trữ backup thông thường, cùng với các bản sao lưu của VM và các phiên bản AWS EC2. Tất cả các bản sao lưu trong kho lưu trữ backup có thể được tự động sao chép, bất kể nền tảng gì, do đó chỉ lưu các khối dữ liệu duy nhất. Điều này có thể làm giảm đáng kể dung lượng lưu trữ được sử dụng bởi các bản sao lưu máy vật lý.

Instant Granular Recovery
NAKIVO Backup & Replication v9 có thể khôi phục ngay lập tức các file, thư mục và các đối tượng ứng dụng của Microsoft (Exchange, Active Directory và SQL) từ các bản sao lưu máy vật lý được deduplicated . Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng tính năng Khôi phục đối tượng ứng dụng chung để khôi phục ngay lập tức các đối tượng từ bất kỳ ứng dụng nào khác.

Physical to Virtual (P2V)
Ngoài việc khôi phục ngay lập tức các file, thư mục và đối tượng ứng dụng từ bản sao lưu máy vật lý, khách hàng cũng có thể khôi phục bản sao lưu Windows Server vật lý cho máy ảo VMware và Hyper-V.

Per-machine Licensing
Bắt đầu chỉ với $17 mỗi máy/năm, NAKIVO cung cấp chơ chế thuê bao/máy đơn giản, độc đáo và hiệu quả về chi phí. Một license cho mỗi máy có thể bao gồm cả máy vật lý, VMware VM, Hyper-V VM, Nutanix AHV VM hoặc AWS EC2. Điều này mang đến cho khách hàng cơ hội để loại bỏ vấn đề ràng buộc nền tảng và di chuyển workload của họ một cách tự do giữa các nền tảng mà không phải thay đổi license bảo vệ dữ liệu của họ.

Ông Bruce Talley, CEO của NAKIVO Inc cho biết: “NAKIVO Backup & Replication v9 cho phép khách hàng của chúng tôi không chỉ bảo vệ các workload quan trọng của họ trên môi trường ảo và đám mây, mà giờ đây còn là các hệ thống Windows Server vật lý, có thể bảo vệ dữ liệu kinh doanh quan trọng của họ từ một khung quản lý duy nhất”.

Previous articlePhong Vũ khuyến mãi lên đến 3,5 triệu đồng mừng mùa tựu trường 2019
Next articleVantech giới thiệu giải pháp phân tích hình ảnh video thông minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here