Home Công nghệ số Nhất Tiến Chung chính thức trở thành nhà phân phối của Infortrend

Nhất Tiến Chung chính thức trở thành nhà phân phối của Infortrend

0
Từ trái sang phải: Ông Kenric Tran, Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương Infortrend Technology và ông Hồ Vi Đại Nghĩa, Giám đốc điều hành Công ty Nhất Tiến Chung, cùng ký kết hợp tác

Ngày 6/2/2018, Công ty TNHH Tin học viễn thông Nhất Tiến Chung đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác với Infortrend Technology.

Infortrend Technology là một trong những nhà sản xuất hệ thống lưu trữ hàng đâu thế giới, chuyên sản xuất các thiết bị SAN (Storage Area Network) và NAS (Network Area Network) chuyên dụng cho hệ thống lưu trữ. Nhờ đó, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có thêm một sự lựa chọn khi xây dựng hệ thống lưu trữ, đặc biệt trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0 và trào lưu số hóa đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay.

Các sản phẩm được Infortrend uỷ quyền cho Nhất Tiến Chung phân phối tại thị trường Việt Nam, bao gồm: các giải pháp thiết bị hiệu suất cao như: EonStor GS, EonStor GSe, EonStor GSe Pro EonStor DS, EonServ. Với những thiết bị này, doanh nghiệp tự tin có thể xây dựng hệ thống lưu trữ với chi phí cực kỳ hợp lý.

Được biết, Infortrend Technology nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao. Được thành lập vào năm 1993, từ đó đến nay, Infortrend vẫn giữ vững hướng đi tập trung vào các giải pháp lưu trữ. Tất cả các thiết bị được Infortrend nghiên cứu, sản xuất và kiểm soát chất lượng hoàn toàn. Thêm nữa, các sản phẩm của Infortrend rất đa dạng, nhiều thiết bị dành cho những nhu cầu lưu trữ khác nhau, từ doanh nghiệp quy mô nhỏ, cho đến tập đoàn; từ việc chia sẻ file cho đến hạ tầng điện toán phục vụ các công việc ảo hoá.

Ông Nguyễn Chí Hà Hải, Phó Giám đốc Công ty Nhất Tiến Chung, cho biết: Infortrend là một trong những hãng phần cứng có hướng đi rất rõ ràng, họ chỉ tập trung vào các thiết bị lưu trữ và các giải pháp liên quan đến việc lưu trữ. Các giải pháp đến từ Infortrned là mảnh ghép vô cùng quan trọng đối với Nhất Tiến Chung, đặc biệt là trong thời kỳ 4.0, khi mà các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng nhận thức dữ liệu cần phải được lưu trữ và bảo vệ một cách nghiêm túc. Họ sẵn sàng đầu tư nhiều hơn để bảo vệ, khai thác và quản lý dữ liệu hiệu quả, nâng cao tính sẵn sàng và đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh.

“Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, uy tín toàn cầu của hãng và đặc biệt là giá cả mà Infortrend đang hỗ trợ tại thị trường Việt Nam”, ông Hải nói.

Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung hơn mười năm là nhà cung cấp Server-máy chủ đến các đối tác là doanh nghiệp, hosting provider, software develop và các datacenter tại Việt Nam. Đạt các chứng chỉ cao cấp nhất từ Intel, AMD, IBM, HP, SUPERMICRO, DELL… Đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía đối tác khách hàng.

Previous articleFord khai trương đại lý 2 triệu USD tại Tây Ninh
Next articleASUS “lì xì” cho khách hàng mua ZenFone Max Plus Tết Nguyên Đán 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here