Home Tin tức Nhận ngay ưu đãi khi liên kết Ví AirPay trên Shopee

Nhận ngay ưu đãi khi liên kết Ví AirPay trên Shopee

0
(mobilereview.vn)

Chỉ cần kích hoạt thành công Ví AirPay trên ứng dụng Shopee, người dùng sẽ nhận ngay gói ưu đãi hơn 300.000 đồng bao gồm: Voucher mua sắm, mã miễn phí vận chuyển và gói hoàn xu khi thanh toán hóa đơn trên Shopee trong tháng 5.

Nhằm khuyến khích người dùng hạn chế tối đa tiền mặt trong giai đoạn này, Ví điện tử AirPay vừa triển khai chương trình “Ưu đãi 300K khi kích hoạt Ví AirPay trên ứng dụng Shopee” giúp khách hàng không chỉ dễ dàng mua sắm, thanh toán các dịch vụ tiện ích nhanh chóng mà còn tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Bài "Nhận ngay ưu đãi khi liên kết Ví AirPay trên Shopee" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Chỉ cần liên kết Ví AirPay trên Shopee thành công, người dùng được nhận ngay gói ưu đãi hơn 300K từ AirPay khi mua sắm và thanh toán đơn hàng Shopee.

Cụ thể, gói ưu đãi hơn 300K bao gồm những khuyến mãi giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng mới của AirPay khi mua sắm, thanh toán hóa đơn hoặc nạp tiền điện thoại trên Shopee và thanh toán bằng Ví AirPay.

Giảm giá 100%, tối đa 50K khi mua đơn hàng Shopee

Ngay sau khi liên kết thành công Ví AirPay trên Shopee lần đầu tiên, người dùng được nhận ngay một Voucher giảm giá 100%, tối đa 50K khi mua đơn hàng Shopee bất kì. Mã này sẽ tự động tích hợp vào mục “Ví Voucher” của khách hàng trên ứng dụng Shopee với hạn sử dụng đến hết ngày 31/05/2020.

Chỉ mất vài phút kích hoạt Ví AirPay trên Shopee, người dùng sẽ nhận ngay Voucher mua sắm đơn hàng Shopee bất kỳ trị giá 50K.

04 Mã miễn phí vận chuyển lên đến 120K khi mua sắm trên Shopee

Không còn lo ngại phí giao hàng tăng cao trong thời gian này, Ví AirPay dành tặng người dùng đến 04 mã miễn phí vận chuyển đến 120K (tối đa giảm 30K cho mỗi mã) khi mua sắm đơn Shopee bất kì.

Mã này hiện đang có sẵn tại mục “Ví thưởng” của khách hàng trên ứng dụng Shopee từ đầu tháng 5/2020 với hạn sử dụng đến hết ngày 31/05/2020.

Việc mua sắm trên Shopee chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế khi đã có Ví AirPay hỗ trợ phí vận chuyển đến 04 lần trong tháng.

Hoàn Xu 20% khi thanh toán hóa đơn trên Shopee bằng Ví AirPay

Dù trong thời điểm nào trong ngày, khách hàng vẫn có thể thanh toán hóa đơn ngay mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Bên cạnh đó, người dùng còn được hoàn xu 20%, tối đa đến 30K Xu khi thanh toán hóa đơn Điện, Nước, Tài Chính và Internet trên Shopee với Ví AirPay khi nhập các mã khuyến mãi gồm:
Hóa đơn Điện: Nhập mã “APDIEN05”, Hóa đơn Nước: Nhập mã “APNUOC05”, Hóa đơn tài chính: Nhập mã “APTC05”, Hóa đơn internet: Nhập mã “APNET05” với hạn sử dụng đến hết ngày 31/05/2020.

Không chỉ dễ tiện lợi, người dùng có thể thanh toán hóa đơn trên Shopee bằng Ví AirPay để nhận ngay ưu đãi hoàn xu lên đến 120K Xu áp dụng cho 04 loại hóa đơn Điện, Nước, Tài chính và Internet.

Giảm 50%, tối đa 30K khi nạp tiền điện thoại trên Shopee

Không những vậy, người dùng mới của Ví AirPay còn nhận được ưu đãi 50%, tối đa 30K với lần đầu nạp tiền điện thoại trực tiếp trên ứng dụng Shopee khi nhập mã “APDPNEW05”. Ngoài ra, giảm ngay 20%, tối đa 30K khi nạp tiền điện thoại, thanh toán thuê bao trả sau và gói data trên ứng dụng Shopee với mã “APDT05”.

Hai mã “APDPNEW05” và “APDT05” có hạn sử dụng đến hết ngày 31/05/2020 và chỉ áp dụng khi thanh toán bằng Ví AirPay trên ứng dụng Shopee.

Chỉ cần liên kết thành công Ví AirPay trên Shopee, người dùng sẽ nhận ngay Voucher giảm 50%, tối đa 30K khi nạp điện thoại trực tiếp lần đầu tiên trên Shopee từ đây đến hết ngày 31/05/2020.

Xem hướng dẫn cách liên kết Ví AirPay trên ứng dụng Shopee

Previous articleLoạn giá iPhone SE (2020) ở VN và sẽ lên kệ cuối tháng 5
Next articleRa mắt Realme 6i trang bị chip Helio G80 pin trâu 5.000mAh, giá 4,99 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here