Home Đời sống số Mua sắm Mua Samsung Galaxy S5 nhận ngay quà tặng từ MobiFone

Mua Samsung Galaxy S5 nhận ngay quà tặng từ MobiFone

0
Samsung-Galaxy-S5-image-gallery 3
(mobilereview.vn)

Kể từ 25/4, MobiFone triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng khi mua sản phẩm Samsung Galaxy S5 tại các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc.

Samsung-Galaxy-S5-image-gallery 3

Chương trình triển khai cho ba nhóm khách hàng của MobiFone. Đặc biệt, MobiFone kết hợp với 5 ngân hàng để hỗ trợ khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy S5 thanh toán theo hình thức trả dần. Theo đó, khách hàng khi thanh toán qua thẻ tín dụng (Visa, Master) của các ngân hàng Vietinbank, HSBC, ANZ, SeABank và Tienphongbank, chỉ phải thanh toán tối đa 1.332.500 đồng/tháng trong 12 tháng với lãi suất 0% để sở hữu sản phẩm Samsung Galaxy S5. Giá bán lẻ của Samsung Galaxy S5 là 15.990.000 đồng.

Ông Nguyễn Đình Chiến, Phó Tổng giám đốc MobiFone cho biết, Galaxy S5 được coi là một trong những smartphone cao cấp nhất của Samsung trong năm 2014. Với sản phẩm Galaxy S5 lần này, MobiFone áp dụng chính sách mua sản phẩm giá ưu đãi cho các thuê bao của mình, chứ không chỉ giới hạn ở nhóm khách hàng doanh nghiệp. Ngoài ra, với việc triển khai chương trình cho khách hàng mua Galaxy S5 trả dần theo tháng, chỉ với hơn 1,3 triệu đồng/tháng, MobiFone mong muốn những người có mức thu nhập trung bình, không có khả năng bỏ ra một khoản tiền lớn một lúc, cũng có thể sở hữu sản phẩm này. Với các chính sách trên, khách hàng của MobiFone sẽ tối ưu hóa giá trị sử dụng, được trải nghiệm các sản phẩm đỉnh cao công nghệ và tăng cường sử dụng đa dạng các tiện ích 3G.

Được biết, nhóm khách hàng thứ nhất là thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động; thuê bao trả trước hòa mạng mới sẽ được hưởng các ưu đãi sau: Tặng ngay 2.000.000 đồng vào tài khoản chính; Gấp đôi dung lượng tốc độ cao khi mua gói data BMIU. (Dung lượng miễn phí tốc độ cao sẽ là 6Gb; Giá gói 200.000đ/tháng; Thời gian áp dụng trong 12 tháng; câu lệnh đăng ký BMIUx2_[số IMEI] gửi 999). 

Bài "Mua Samsung Galaxy S5 nhận ngay quà tặng từ MobiFone" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Nhóm khách hàng thứ hai là khách hàng cá nhân hòa mạng mới thuê bao trả sau sẽ được khuyến mại trong thời gian 12 tháng. Tổng giá trị khuyến mại gần 5.000.000đ, bao gồm nhiều ưu đãi sau: Miễn phí 300 phút thoại nội mạng và ngoại mạng trong nước/tháng; Miễn phí 1 gói data MIU/tháng; Miễn cước thuê bao tháng.

Nhóm khách hàng thứ ba là những thuê bao trả sau hòa mạng mới đứng tên doanh nghiệp cam kết sử dụng gói cước với giá 400.000đ/tháng trong thời gian tối thiểu 9 tháng sẽ được mua điện thoại Samsung Galaxy S5 với giá 13.990.000 đồng/máy và các ưu đãi: Miễn phí 10 phút đầu tiên của các cuộc gọi tới số MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT. Số phút miễn phí tối đa 1500 phút/tháng; Miễn phí gói BMIU, gấp đôi dung lượng tốc độ cao của gói (Dung lượng miễn phí tốc độ cao sẽ là 6Gb).

Previous articleNhiều cải tiến cho Viber 4.2 trên iPhone
Next articleFacebook mua lại ứng dụng Moves

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here