Home Đời sống số Mua sắm MobiFone triển khai chương trình “Xe sang đón Tết”

MobiFone triển khai chương trình “Xe sang đón Tết”

0
MobiFone
(mobilereview.vn)

“Xe sang đón Tết” là chương trình do Công ty MobiFone Service và Công ty Thông tin di động VMS triển khai, diễn ra từ ngày 1/12 đến 28/2/2015 với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ 763 triệu đồng.

MobiFone

Giải thưởng may mắn dành cho thuê bao MobiFone sử dụng các gói dịch vụ “Thông tin hàng ngày” và “Thông tin vàng”. Ngoài giải thưởng hiện vật là 1 ô tô Mercedes C250 trị giá 1,363 tỷ đồng còn có 1 giải thưởng tiền mặt lên đến 400 triệu đồng. 

Để tham gia chương trình, khách hàng Mobifone, bao gồm cả thuê bao di động trả trước và trả sau, đăng ký nhận thông tin từ gói “Thông tin hàng ngày” mức cước 6.000 đồng/ngày và gói “Thông tin vàng” với mức cước 3.000 đồng/ngày, được trừ vào tài khoản chính của thuê bao. Khách hàng được trải nghiệm miễn phí cả hai gói thông tin nói trên trong 3 ngày đầu tiên.

Đây là hai gói cước thông tin cung cấp cho khách hàng Mobifone nhiều nội dung phong phú liên quan đến 4 chủ đề: Lịch sử, Văn hóa, Lễ hội, Ẩm thực, Sức khỏe và Sắc đẹp. Khách hàng được chọn các chủ đề mà mình yêu thích.

Ngoài ra, khách hàng của Mobifone tham gia chương trình còn nhận được điểm tích lũy khi trả lời đúng các câu hỏi. Điểm tích lũy sẽ được qui đổi thành mã dự thưởng để tham gia chương trình quay thưởng. Lưu ý là khi hết thời gian này khách hàng đăng ký tham gia chương trình nhận thông tin sẽ bị tính cước phí như đã nói ở trên, và nếu khách hàng không hủy gói dịch vụ trong ngày thì mặc định dịch vụ sẽ vẫn duy trì cho ngày tiếp theo.

Bài "MobiFone triển khai chương trình "Xe sang đón Tết"" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articlePhilips ra mắt 3 smartphone giá rẻ và tầm trung tại VN
Next articleViệt Nam đứng thứ 15 thế giới về số người dùng Internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here