Home Công nghệ số Mobifone triển khai chương trình Thứ tư vui vẻ

Mobifone triển khai chương trình Thứ tư vui vẻ

0
Mobifone đảm bảo an toàn mạng lưới phục vụ Tết Đinh Dậu
(mobilereview.vn)

Nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và những cảm xúc tích cực trong những tháng cuối năm bận rộn, MobiFone công bố chương trình trải nghiệm data “Thứ Tư vui vẻ”.

Theo đó, bắt đầu từ thứ Tư ngày 18/10/2017, mọi thuê bao trả trước MobiFone nạp tiền vào tài khoản trên tất cả các kênh nạp tiền và mọi thuê bao trả sau MobiFone nạp tiền thanh toán cước (qua kênh nạp thẻ cào, EZ) vào thứ Tư hàng tuần sẽ được MobiFone tặng dung lượng từ 5GB đến 50GB, sử dụng trong thời gian tối đa 07 ngày.

Cụ thể, với mỗi thẻ nạp đầu tiên vào ngày thứ Tư, quý khách sẽ được MobiFone tặng thêm 5GB cho thẻ mệnh giá từ 50.000 đồng – 99.000 đồng, tặng thêm 10 GB cho thẻ nạp trị giá từ 100.000 đồng – 299.000 đồng, tặng thêm 30 GB cho thẻ nạp giá trị từ 300.000 đồng – 499.000 đồng và với thẻ nạp trị giá từ 500.000 đồng trở lên quý khách sẽ được tặng thêm dung lượng lên đến 50 GB.

Điểm độc đáo là chương trình hướng tới tất cả mọi thuê bao MobiFone trả trước, trả sau trên toàn quốc, đều có thể tham gia mà không cần bất cứ điều kiện nào ràng buộc; Thời gian của chương trình cố định vào ngày thứ Tư trong tuần khiến cho mọi khách hàng dễ dàng ghi nhớ và hào hứng chờ đón ngày để tham gia.

Được thiết kế khoa học và tiện ích, khách hàng có thể hoàn toàn có thể thư giãn, xóa bỏ mối lo về việc kiểm soát dung lượng khi tham gia vào chương trình. Với khách hàng đang sử dụng các gói cước MI, FC cơ bản không giới hạn dung lượng (MIU, MIU90, MIU 120, BMIU, FCU, các gói cước chu kỳ dài), khách hàng sẽ được ưu tiên sử dụng dung lượng miễn phí tặng trước khi trừ đến sản lượng của gói. Trường hợp khách hàng sử dụng các gói data giới hạn dung lượng (M10, M25, M50, FC50…) sau khi hết dung lượng miễn phí được tặng, khách hàng tiếp tục sử dụng sản lượng trong gói data giới hạn.

Bài "Mobifone triển khai chương trình Thứ tư vui vẻ" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous article15 triệu máy tính nhiễm virus trong quý 3, USB là nguyên nhân chính
Next articleCòn 2 ngày để đặt trước smartphone tầm trung cấu hình khủng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here