Home Đời sống số Giải trí MobiFone tổ chức đêm nhạc Funring Day với 20 ngôi sao giải...

MobiFone tổ chức đêm nhạc Funring Day với 20 ngôi sao giải trí

0
MobiFone tổ chức đêm nhạc Funring Day với 20 ngôi sao giải trí

MobiFone cũng cho biết sẽ tổ chức chương trình Đại nhạc hội Fun Ring vào 13/12/2015 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM. 

MobiFone tổ chức đêm nhạc Funring Day với 20 ngôi sao giải trí

MobiFone cũng cho biết FunRing có khoảng 9,5 triệu thuê bao đang dùng dịch vụ này và dự kiến đạt 1.000 tỷ đồng doanh thu trong năm 2015, cao nhất trong các dịch vụ GTGT của MobiFone với lượng thuê bao dùng dịch vụ khá lớn. 

Đại nhạc hội MobiFone Funring Day 2015, chủ đề “Sôi động mỗi phút giây” được đạo diễn Huy Tuấn và nhạc sĩ Hồng Kiên dàn dựng, với sự tham gia của những ca sĩ hàng đầu hiện nay như Mỹ Tâm, Thu Minh, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa, Issac, Hoàng Thùy Linh, Đinh Mạnh Ninh…

Dịp này, ban tổ chức sẽ tổ chức các hoạt động giải trí nhằm giúp khách hàng MobiFone trải nghiệm các dịch vụ của hãng thông qua điện thoại di động. Dự kiến, chương trình đại nhạc hội có chất lượng âm nhạc, hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế, dự kiến đón khoảng 30.000 khán giả. 

Từ ngày 10/11/2015 đến hết ngày 30/11/2015, các thuê bao hoạt động hai chiều tại địa bàn TP.HCM có thể tham gia chương trình khuyến mại của MobiFone để trúng thưởng vé tham dự Đại nhạc hội FunRing Day. Khách hàng đăng ký dịch vụ FunRing, FunRing me, mMusic (gói cước tuần), tải, tặng, sao chép, gia hạn nhạc chờ FunRing trong thời gian nói trên sẽ có cơ hội để nhận vé tham dự. 

Đại diện MobiFone cũng cho biết, chương trình Đại nhạc hội FunRing độc lập với chương trình Rock Storm mà mạng này tổ chức hàng năm. Chương trình Rock Storm sẽ vẫn tiếp tục được tổ chức thường niên, tuy nhiên năm nay vì các lý do khách quan nên chương trình này sẽ tạm ngưng.

Previous articleBỏ ra 1,5 triệu đồng mua phần mềm spam xả láng trên Facebook
Next articleHơn 14000 nạn nhân của mã độc tống tiền CoinVault và Bitcryptor

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here