Home Công nghệ số Viễn thông MobiFone sẵn sàng chia lợi nhuận 90% cho nhà phát triển dịch...

MobiFone sẵn sàng chia lợi nhuận 90% cho nhà phát triển dịch vụ

0
MobiFone VAS

MobiFone tổ chức hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Giá trị gia tăng – Vas Day 2014 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

MobiFone VAS

 

Hội nghị quy tụ gần 300 doanh nghiệp phát triển dịch vụ GTGT trên toàn quốc và hàng chục nhà cung cấp giải pháp, phần cứng quốc tế. Với mục tiêu tạo ra môi trường kinh doanh cởi mở, hấp dẫn, MobiFone có thể chung tay với các đối tác tạo ra các sản phẩm có giá trị cao, mang tới những tiện ích, góp phần đem lại cho khách hàng có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ông Lê Nam Trà, Tổng Giám đốc MobiFone cho biết: Với mục tiêu đẩy mạnh chất lượng các dịch vụ nói chung và đặc biệt là dịch vụ giá trị gia tăng nói riêng, tiến tới đưa các dịch vụ giá trị gia tăng của MobiFone lên tầm cao mới, MobiFone mong muốn hợp tác chặt chẽ với tất cả các đối tác bên ngoài nhằm cho ra đời các sản phẩm, dịch vụ giá trị gia tăng, mới lạ, khác biệt; Đem đến những giá trị hữu ích nhất cho khách hàng, làm cho cuộc sống của khách hàng ngày một tốt đẹp hơn và cùng nhau hưởng lợi ích lớn từ sự hợp tác đó. MobiFone sẵn sàng chia sẻ đến 90% doanh thu với các nhà cung cấp có ứng dụng sáng tạo, khác biệt, tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Hiện, MobiFone đang cung cấp 61 dịch vụ GTGT, trong đó phần lớn là các dịch vụ hợp tác kinh doanh với các đối tác và chủ yếu tập trung vào lĩnh vực dịch vụ tiện ích và giải trí trên mạng di động. Tuy nhiên, việc xã hội hóa các dịch vụ GTGT trên mạng di động chưa tương xứng với nguồn lực của xã hội và còn rất nhiều tiềm năng để phát triển.

Trong vòng tối thiểu hai năm tới, MobiFone kêu gọi các đối tác hợp tác với MobiFone ưu tiên phát triển các nhóm dịch vụ theo các xu hướng sau: Hệ thống giải pháp, dịch vụ tích hợp với thiết bị đầu cuối (M2M); Lĩnh vực thương mại điện tử (Mobile E-Commerce); Lĩnh vực quảng cáo trên di động (Mobile Advertising); Lĩnh vực tiện ích, giải trí trên di động (Mobile Entertainment); Lĩnh vực giải pháp, ứng dụng trên di động (Mobile Application); Hệ thống giải pháp, dịch vụ cho nhóm khách hàng doanh nghiệp (Enterprise Solution)…

MobiFone cam kết sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng mạng lưới, hệ thống, đảm bảo chất lượng tốt nhất; Hợp tác lâu dài, cơ chế mở, linh hoạt với nhiều ưu đãi và hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp phát triển dịch vụ GTGT trong quá trình triển khai, kinh doanh, khai thác. Đồng thời, MobiFone cũng công khai các tiêu chí lựa chọn đối tác hợp tác theo nguyên tắc minh bạch, bình đẳng và ưu tiên các phương án tốt, hợp tác lâu dài, đầu tư lớn, cam kết nhiều, độc quyền với MobiFone.

Previous article“Cam kết tất cả dữ liệu được an toàn trên mây”
Next articleThứ Sáu cuồng nhiệt cùng Intel

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here