Home Đời sống số MobiFone hỗ trợ 2000 công nhân Đồng Nai về quê ăn Tết...

MobiFone hỗ trợ 2000 công nhân Đồng Nai về quê ăn Tết Bính Thân

0
Mobifone

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai phát động chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối”, đưa 2.000 công nhân đang sống và làm việc tại 6 khu công nghiệp Đồng Nai về quê ăn Tết  dịp Tết Bính Thân 2016. 

Mobifone

Theo đó, ngày 12/12/2015, MobiFone và các cơ quan hữu quan tại Đồng Nai tổ chức đêm Công bố chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” tại Trung tâm tổ chức hội nghị Đồng Nai với sự tham gia của khoảng hơn 2.000 công nhân tại khu vực thành phố Biên Hoà, Đồng Nai. 

Sau lễ phát động và công bố thông tin chương trình, MobiFone sẽ phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tổ chức cho công nhân đăng kí, xét thông tin để chọn lựa 2.000 công nhân nhận vé xe về quê ăn Tết Bính Thân. Theo kế hoạch, các chuyến xe đưa công nhân về quê ăn Tết sẽ khởi hành từ Đồng Nai trong 03 ngày 03, 04 và 05 tháng 2 năm 2016 tức ngày 25, 26 và 27 tháng Chạp năm Ất Mùi. Tổng số sẽ có 46 chuyến xe đưa công nhân từ Đồng Nai về các điểm khác nhau thuộc các khu vực miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam. 

MobiFone mong muốn phát triển chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” thành một hoạt động thường niên cũng như sẽ mở rộng quy mô và kêu gọi nhiều đơn vị cùng đồng hành để câu chuyện đoàn tụ với gia đình trong dịp Tết mỗi khi xuân về đối những người công nhân làm ăn xa xứ không còn là điều mơ ước. Đây cũng là sự thể hiện tấm lòng của MobiFone nhằm “Kết nối giá trị – Khơi dậy tiềm năng” trong xã hội.

Previous articleSennheiser ra mắt dòng tai nghe HD200 và HD400 mới
Next article68.000 phần quà hấp dẫn khi mua smartphone Coolpad

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here