Home Tiện ích Apps MobiFone giới thiệu dịch vụ CR7 và VivaTV

MobiFone giới thiệu dịch vụ CR7 và VivaTV

0
CR7 VivaTV MobiFone

Ngày 22/9, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã giới thiệu hai dịch vụ giá trị gia tăng mới: dịch vụ CR7 và dịch vụ VivaTV, mang lại trải nghiệm giải trí, thể thao không giới hạn cho người dùng.

CR7 VivaTV MobiFone

Dịch vụ CR7 cung cấp thông tin mới nhất về lịch thi đấu, các video bàn thắng, những câu chuyện hậu trường, hay những hướng dẫn chia sẻ của Ronaldo về kỹ thuật đá bóng… Không chỉ có vậy, MobiFone còn mang đến cho người sử dụng dịch vụ CR7 cơ hội trúng thưởng các phần quà độc đáo lưu dấu ấn cá nhân của siêu sao này, hoặc thậm chí được gặp gỡ trực tiếp thông qua chương trình nhắn tin trúng thưởng để giành vé đi du lịch và xem Cristiano Ronaldo thi đấu ở những giải bóng đá lớn.

Đối với dịch vụ VivaTV, những năm gần đây, các gameshow truyền hình thực tế đang được đông đảo khán giả quan tâm, chiếm lĩnh các vị trí dẫn đầu trên truyền hình cả về số lượng và chất lượng nội dung. Nắm bắt được xu thế đó, MobiFone hợp tác cùng Công ty Cổ phần Nghe nhìn toàn cầu AVG và Công ty Cát Tiên Sa giới thiệu dịch vụ VivaTV dành cho thuê bao MobiFone. VivaTV cung cấp kho video các chương trình giải trí, gameshow hot trên truyền hình như: Nhân tố bí ẩn, Giọng hát Việt nhí, Gương mặt thương hiệu, Bước nhảy hoàn vũ… cùng những thông tin hấp dẫn về hình ảnh hậu trường, thông tin bên lề hài hước, thú vị, video giới thiệu về thí sinh và các tin tức khác liên quan đến cuộc thi truyền hình…

Đặc biệt, VivaTV hoàn toàn miễn cước 3G/4G, các thuê bao MobiFone có thể theo dõi các gameshow yêu thích mọi lúc mọi nơi với điện thoại di động và các thiết bị kết nối internet khác.

Trong thời gian tới, MobiFone chủ động tăng cường kết nối với các đối tác lớn trong và ngoài nước nhằm nghiên cứu sáng tạo và cho ra mắt các dịch vụ mới có nội dung hấp dẫn, giúp cho người dùng có nhiều trải nghiệm, giải trí, thể thao…

 

Previous articleTP.HCM diễn tập bảo vệ hệ thống thông tin mạng
Next articleiPhone 6s giảm giá 2 triệu đồng tại Viễn Thông A

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here