Home Tin tức MobiFone đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu Mạnh 2017

MobiFone đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu Mạnh 2017

0
(mobilereview.vn)

Tổng công ty Viễn thông MobiFone vừa vinh dự đón nhận Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017.

Sự kiện nằm trong chương trình “Liên hoan Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, diễn ra vào ngày 14/4/2018 tại Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam.

“Thương hiệu mạnh Việt Nam” là một giải thưởng uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam, thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. Năm 2018 là năm thứ 13 chương trình được tổ chức với chủ đề “Kết nối thịnh vượng, tăng trưởng bền vững”.

Các doanh nghiệp nhận giải là những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có kế hoạch chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh cả về nhân lực, công nghệ, chất lượng, dịch vụ để chủ động đón những cơ hội và thách thức từ hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.

Bài "MobiFone đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu Mạnh 2017" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Để lọt vào Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017, MobiFone đã vượt qua những tiêu chí đánh giá chặt chẽ từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu như: bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, quản trị nguồn nhân lực, năng lực đổi mới và tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và cam kết bảo vệ môi trường.

Được biết, kết quả sản xuất kinh doanh của MobiFone năm 2017 hết sức ấn tượng với doanh thu 44.339 tỷ đồng, đạt 100,3% kế hoạch và đạt lợi nhuận trước thuế là 5.589 tỷ đồng, là doanh nghiệp có tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn chủ sở hữu cao tới 25,68%. MobiFone luôn nằm trong Top 10 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

 

Previous articleAMD ra mắt CPU hiệu năng cao Ryzen thế hệ 2
Next articleTiền Giang ứng dụng Zalo vào xây dựng mô hình đô thị thông minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here