Home Di Động Smartphone Mở bán trước Tết, Galaxy S24 series có giá đắt nhất 44,5...

Mở bán trước Tết, Galaxy S24 series có giá đắt nhất 44,5 triệu đồng

0

Việc năm nay Samsung ra mắt Galaxy S24 series sớm hơn thường lệ, tạo cho thị trường công nghệ những cảm xúc mới. Đặc biệt năm nay, Samsung định hướng S24 series trở thành dòng điện thoại của AI.

Giá bán chính thức của Galaxy S24 series từ 22,99 triệu cho S24 dung lượng 256GB, phiên bản Galaxy S24 Plus có giá lần lượt là 26,99 triệu và 30,49 triệu cho phiên bản 256GB và 512GB. S24 Ultra sẽ có 3 phiên bản, giá bán lần lượt là 33,99 triệu, 37,49 triệu và 44,49 triệu cho 3 phiên bản 256GB, 512GB và 1TB. Giá bán này chưa bao gồm các ưu đãi tại hệ thống bán lẻ.

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông Di Động Việt cho biết, Galaxy S24 mang lại một màu sắc mới cho thị trường, đặc biệt ra mắt vào dịp trước Tết Nguyên đán sẽ tạo nên sức hút lớn tại Việt Nam. Việc chú trọng vào thiết kế, giữ trọn vẹn các nét đặc trưng độc đáo của Galaxy S, cùng việc tích hợp nhiều tính năng thời đại như AI dịch thuật, circle to search… hợp thời, xu hướng, tiếp tục nâng cấp camera, Galaxy S24 series dự kiến sẽ thu hút người dùng công nghệ. Trước khi ra mắt chính thức, riêng tại Di Động Việt đã có hàng trăm khách hàng quan tâm đến S24 thế hệ mới, với những tích hợp hiện tại, dự kiến Galaxy S24 sẽ có tăng trưởng bán hàng. Tại Di Động Việt đang kỳ vọng mức tăng trưởng gấp rưỡi so với thế hệ tiền nhiệm”

Được biết tại thị trường Việt Nam, giai đoạn đặt trước sau ra mắt luôn là giai đoạn được nhiều người dùng công nghệ lựa chọn khi mua Galaxy mới. Và năm nay Galaxy S24 series khả năng cũng không ngoại lệ.

Hiện tại, từ 18-27/1, đại lý bán lẻ Di Động Việt – Đối tác toàn diện của Samsung đang tung ra nhiều ưu đãi lên đến hơn 7 triệu đồng, khi đặt trước như Phiếu mua hàng 3 triệu đồng hoặc tặng thêm đến 5 triệu khi thu cũ đổi mới, tặng voucher 2 triệu khi trả góp… Các gói bảo hành CarePlus 1 năm, chương trình trả góp 0% và tặng ốp lưng chính hãng cao cấp.

Những cải tiến đáng khen ngợi, theo xu hướng và nhiều ưu đãi tích hợp, dự kiến Galaxy S24 series sẽ khiến thị trường sôi động hơn, đặc biệt trong giai đoạn đặt trước và cận Tết này.

Dự kiến, các đại lý bán lẻ như Di Động Việt sẽ mở bán sớm, trả hàng Galaxy S24 series cho các khách hàng đã đặt cọc vào ngày 27/1 tới.

Previous articleAn ninh mạng 2023: Lừa đảo tài chính trực tuyến chưa hạ nhiệt bởi tài khoản ngân hàng rác
Next articleJBL mở rộng dòng loa di động lừng danh bằng 3 phiên bản thế hệ mới JBL Xtreme 4, JBL Clip 5 và JBL Go 4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here