Home Tin tức Midea ra mắt loạt sản phẩm mới dành cho người dùng Việt

Midea ra mắt loạt sản phẩm mới dành cho người dùng Việt

0
Midea may giặt

Midea vừa ra mắt loạt sản phẩm mới, đặc biệt là máy giặt và bình nước nóng VA dành cho các hộ gia đình tại Việt Nam.

Midea may giặt

Thế hệ máy giặt mới Marine thực sự tạo nên một dấu mốc quan trọng, có nhiều cải tiến đáng kể so với dòng máy giặt trước đó. Mâm xoay Water Magic Cube hoàn toàn mới nằm ở đáy thùng giúp giảm nhàu tới 51% so với cùng kiểu máy sử dụng cấu hình truyền thống. Hơn nữa, dạng tia nước đặc biệt được tạo bởi kiểu mâm xoay mới làm tăng độ sạch của quần áo lên tới 27%.

Một tính năng mới của dòng Marine là giặt 1 chạm, chức năng này cho phép người sử dụng bỏ quần áo vào máy giặt và bắt đầu mọi việc chỉ với một nút bấm. Máy giặt tính khối lượng quần áo bằng cân có độ chính xác cao và xác định rõ lượng nước cũng như thời gian giặt cần thiết.

Dòng bình nước nóng VA mới của Midea được tạo ra nhờ kết quả khắc phục những yếu điểm của sản phẩm hiện có và những phàn nàn thường gặp từ phía khách hàng. Những tính năng vượt trội có thể kể đến như: ít gây kích thích da hơn so với tia nước nóng bắn ra từ vòi hoa sen.

Với thiết kế cửa cấp nước nóng lớn hơn, người sử dụng sẽ tận hưởng thêm 20% lượng nước nóng so với bình nước nóng truyền thống có cùng công suất, giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn. Dòng VA cũng dùng các vật liệu kháng khuẩn bên trong bình chứa nước nhằm cải thiện chất lượng nước đầu vào và làm cho nước nóng đầu ra an toàn hơn với người sử dụng.

Previous articleOppo ra mắt R5 mỏng nhất thế giới
Next articleMazda6 sẽ ra phiên bản coupe 2 cửa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here