Home Di Động Tablet Microsoft Office chính thức có phiên bản cho máy tính bảng Android

Microsoft Office chính thức có phiên bản cho máy tính bảng Android

0
officemobileandroid1 10200000

Sau ba tháng chờ đợi, Microsoft Office sẽ chính thức có phiên bản cho máy tính bảng Android vào hôm nay 29/1.

officemobileandroid1 10200000

Các ứng dụng Word, PowerPoint và Excel sẽ có cơ chế hoạt động giống như phiên bản trên iOS, cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các tài liệu, thuyết trình và bảng tính đồng thời đồng bộ với OneDrive để có thể làm việc từ bất cứ nơi nào.

Cũng giống như trên phiên bản iOS, phiên bản Android của Word, PowerPoint và Excel cho phép người dùng nhanh chóng duyệt và mở các tài liệu từ tài khoản Dropbox hoặc OneDrive.

Người dùng cũng có thể tạo ra các tập văn bản mới sử dụng một loạt các mẫu có sẵn. Các mẫu này, hoàn toàn tùy biến, cho phép bạn điền vào thông tin riêng của người dùng để tạo ra các tài liệu tuyệt vời, tìm kiếm, thuyết trình và bảng tính.

Bản Xem trước cho các ứng dụng Office trên máy tính bảng Android đã phát hành vào tháng 11 năm ngoái. Microsoft sau đó đẩy mạnh mở rộng bản xem trước với nhiều bản cập nhật thử nghiệm beta vào đầu tháng Một.

Tất cả các ứng dụng trong bộ Office yêu cầu người dùng phải có một tài khoản Microsoft (người dùng có thể đăng ký từ các ứng dụng riêng của mình nếu bạn không có), nhưng một khi người dùng hoàn tất cài đặt tài khoản, họ sẽ có thể tạo và chỉnh sửa các tài liệu miễn phí trong quá trình dùng thử một tháng.

Sau khi dùng thử miễn phí, người dùng có thể đăng ký một thuê bao Office 365 với một số gói thuê bao theo từng cấp cho cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ xuống cho tới người dùng cá nhân.

Bộ Office cho Android hoạt động trên máy tính bảng chạy Android 4.4 KitKat, có màn hình 7-inch hoặc lớn hơn.

Previous articleFPT đặt mục tiêu doanh thu 39.600 tỷ đồng trong năm 2015
Next articleiPhone một lần nữa giúp Apple thắng lớn: Con dao hai lưỡi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here